Joshua được đề nghị 500 triệu USD để thi đấu ở UFC

Theo thông tin gần đây cho hay, tay đấm quyền Anh vô địch hạng nặng thế giới Anthony Joshua đang được đề nghị thi đấu ở UFC và cái giá được đưa ra là 500 triệu USD.

Theo thông tin từ phóng viên Gareth A Davies tờ The Telegraph, chính chủ tịch UFC Dana White đã đề nghị Joshua thi đấu ớ UFC. Cái giá được đề nghị là 500 triệu USD, nếu Joshua nhận lời thì anh sẽ thành tay đấm Boxing giàu nhất Anh quốc trong thời điểm hiện tại.

Joshua nhanh chóng vượt lên đầu bảng xếp hạng với một thành tích hoàn hảo của 20 trận toàn thắng, tất cả các chiến thắng đều là knock out hoặc knock out kỹ thuật. Joshua cũng là một trong những võ sĩ quyền anh có cú đấm mạnh nhất trên thế giới. Danh tiếng của anh đã thực sự vượt xa sau khi đánh bại Wladimir Klitschko.

Người đang giữ kỷ lục cú đấm mạnh nhất thế giới Francis Ngannou từ tỏ ý định muốn tranh tài với Joshua sau khi giành đai vô địch UFC thành công trước Stipe Miocic. Rất tiếc tay đấm này lại thất bại trong trận tranh đai, tuy nhiên ý tưởng Boxing vs MMA vẫn còn rất hấp dẫn.

Vấn đề còn đáng bàn cãi ở đây là thể thức trận đấu. Sau thất bại của Conor Mcgregor chúng ta dễ thấy võ sĩ MMA khó có thể tung hoành trên sàn Boxing do bị hạn chế kỹ thuật ra đòn. Liệu Joshua có chấp nhận thi đấu MMA hay không thì vẫn chúng ta cần chờ thêm một thời gian nữa mới có câu trả lời.

Nguyễn Thái

 

languarr