‘Joshua vs Klitschko’ 2 đã được chốt ngày

loading...

Theo tiết lộ từ ông bầu Eddie Hearn, trận tái đấu giữa Anthony Joshua và Wladimir Klitschko sẽ được diễn ra vào tháng 11 này.

Cú đấm “huỷ diệt” của Anthony Joshua
Klitschko sẽ tái đấu Joshua vào tháng 10?

Chính xác đó là vào ngày 11/11. Chia sẻ trước truyền thông, ông Hearn đã cho biết: “Tôi đã đến Vegas với AJ để chính thức nộp đơn xin giấy phép của bang Nevada nhằm tổ chức trận đấu ở đó và mọi việc diễn ra rất suôn sẻ. Tôi cũng đặt chân đến cả hai đấu trường MGM và T-Mobile. Las Vegas có vẻ là nơi thích hợp hơn để tổ chức trận đấu vào ngày 11/11.”

Đây có lẽ là những thông tin mà giới hâm mộ quyền anh đang rất chờ đợi, vì trong trận đấu hồi tháng Tư vừa qua cả Anthony Joshua và Wladimir Klitschko đều đã cống hiến cho NHM một trận đấu có chất lượng rất cao. Thậm chí huyền thoại Mike Tyson còn khẳng định trận đấu này đã làm ‘hồi sinh’ cả làng quyền anh.

Mặc dù vậy đây chỉ mới là thông tin một phía của ông bầu Hearn, vì thực tế Klitschko vẫn chưa nhận lời tái đấu. Mặc dù vậy với khả năng thuyết phục của mình, ông Hearn cũng đã tự tin rằng: “Có lẽ sẽ mất vài tuần để sắp xếp mọi thứ, nhưng tôi tin Klitschko sẽ nhận lời tái đấu.”

Trước đó, Stephen Espinoza – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc kênh truyền hình Showtime cũng bày tỏ niềm tin rằng về trận tái đấu sẽ sớm chốt hạ trong thời gian tới: “Trận tái đấu đang đến rất gần. Có rất nhiều phương án được xem xét cũng như bỏ qua và tôi tin rằng tin chính thức về trận tái đấu sẽ sớm được công bố thôi.”

https://www.youtube.com/watch?v=uHXdATvyNjM

Xuân Anh

languarr