Judoka Nga thị uy sức mạnh ở Ulaanbaatar Grand Slam

(VoThuat.vn) – Các VĐV Nga bùng nổ trong ngày thi đấu cuối cùng của Ulaanbaatar Grand Slam 2022 để vươn lên vị trí đầu bảng tổng sắp huy chương.

Tại Grand Slam Ulaanbaatar, các VĐV Nga tham gia tranh tài dưới lá cờ của Liên đoàn quốc tế (IJF). Trong ngày thi đấu cuối cùng, Mikhail Igolnikov mang về HCV nội dung dưới 90 kg nam sau chiến thắng trước Davlat Bobonov của Uzbekistan, bằng đòn ippon đỉnh cao sau 1 phút 44 giây đọ tài.

Igolnikov có cho mình HCV Grand Slam thứ 4 với chiến thắng ở Ulaanbaatar, Mông Cổ.

Được biết, đây là HCV Grand Slam thứ 4 trong sự nghiệp của Igolnikov sau chiến tích tại Düsseldorf 2018, Abu Dhabi 2018 và Budapest 2020.

Nối gót Igolnikov, Inal Tasoev tiếp tục mang về tấm HCV tiếp theo với chiến thắng chóng vánh trước Roy Meyer của Hà Lan ở chung kết hạng cân trên 100 kg nam. Theo đó, Tasoev chỉ mất 11 giây sau pha ra đòn ko-soto-gari hoàn hảo.

Matvey Kanikovskiy sau đó mang về HCV cuối cùng trong ngày thi đấu cho IJF. Ở trận chung kết hạng cân dưới 100 kg nam, Kanikovskiy khởi đầu thuận lợi trước Jorge Fonseca của Bồ Đào Nha, với pha ghi điểm từ đòn waza-ari. Với tâm lý thoải mái, Judoka người Nga tiếp tục ghi thêm điểm số trong thời gian còn lại, qua đó giành tấm HCV đầu tiên thuộc khuôn khổ World Judo Tour.

middle 1

Các Judoka Nga có màn thể hiện ấn tượng ở Grand Slam Ulaanbaatar 2022.

Sau 3 ngày tranh tài, Grand Slam Ulaanbaatar khép lại với vị trí nhất toàn đoàn thuộc IJF, với 5 HCV, 2 HCB và 2 HCĐ. Đoàn Nhật Bản đứng thứ hai với 4 HCV, 1 HCB và 2 HCĐ. Trong khi đó chủ nhà Mông Cổ có 2 HCV, 4 HCB và 5 HCĐ, đứng thứ 3 chung cuộc.

inpage detail

VoThuat.vn

loading...

languarr