Junior Dos Santos dính nghi án chất cấm, bị loại khỏi UFC 215

Cựu vô địch UFC hạng heavyweight Junior Dos Santos bị phát hiện sử dụng chất cầm và bị ban tổ chức cấm thi đấu tại UFC 215.

Từ kẻ đầu đường xó chợ trở thành tay đấm hàng đầu UFC
Đây có phải là “Chiến thắng knock out của năm”?

Theo Ủy ban chống Doping của Mỹ (USADA) Dos Santos đã vướng vào scandal này sau khi mẫu thử ngày 10/8 dương tính với chất cấm. Loại chất cấm tay đấm này sử dụng vẫn chưa được tuyên bố. Nhưng việc hủy trận đấu với Francis Ngannou là điều chắc chắn sẽ diễn ra.

Trận đấu này chính thức bị hủy bỏ do chất cấm

Đối thù Ngannou đã bày tỏ tâm trạng khá giận dữ trên Twitter: “Tôi đang rất tức giận. Tập luyện chuẩn bị cho trận đấu đã gần như hoàn thành và lại nghe tin đối thủ bị cấm thi đấu”. Vẫn chưa hề có bất kỳ thông tin nào cho hay Ngannou sẽ ở lại sự kiện UFC 215 hay không. Tuy nhiên rất khó tìm được một võ sĩ hạng nặng thay thế vào thời điểm này.

Ngannou đang là một ngôi sao mới nổi trong hạng nặng UFC, chiến thắng lớn nhất của anh gần đây là hạ gục cựu vô địch UFC Andrei Arlovski tại UFC on Fox 23. Và có thể anh sẽ giành suất tranh đai vô địch nếu có thể đánh bại Dos Santos.

Ngannou cảm thấy rất tức giận vì bị đối thủ cho “leo cây”

Còn Dos Santos hiện nay không còn là  bản thân mình của mình, mất đi sức mạnh của thường thấy với lối thi đấu nền tảng Boxing mạnh mẽ như trước kia, thay vào đó tay đấm này thi đấu khá e dè và hơi hướng phòng thủ ăn điểm, đó trở thành điểm yếu khiến Dos Santos thua cuộc.

Nguyễn Thái

 

loading...

languarr