Junior dos Santos nhắm tới đai vô địch tại UFC 209

Cựu vô địch hạng nặng UFC Junior dos Santos muốn tranh đai vô địch với Stipe Miocic tại UFC 209 được tổ chức ở  Brooklyn vào ngày 11/2.

Martin Nguyen: “Tôi đã cho Christian Lee hạ cánh xuống mặt đất”
Angela Lee: Thiên thần trong sàn đấu

Trên trang xã hội Twitter, Dos Santos đã gửi Tweet lời chúc lễ tạ ơn và kèm theo là lời thách đấu, anh viết: “Này Miocic, chúc anh có một buổi lễ tạ ơn đầy hạnh phúc ở ngôi nhà mới với đầy thức ăn ngon và bạn hữu. Hãy so găng với nhau sau ngày lễ nhé. Tại Brooklyn?”

1280x720-u3m

Chiến thắng gần đây nhất của Dos Santos là tại UFC Fight Night 86 trước Ben Rothwell. Võ sĩ này cũng từng đánh bại Miocic tại sự kiện UFC on FOX 13, đó là một trận đấu khá cân bằng và máu lửa. Trận tái đầu này được mong chờ sẽ không kém phần thú vị so với trận đấu trước đó.

MMA: UFC Fight Night-dos Santos vs Miocic

Từng giành đai vô địch hạng nặng trước Cain Velasquez 2011, võ sĩ này luôn đứng trong BXH những võ sĩ hạng nặng hàng đầu của UFC. Với lối đánh thi đấu chủ đạo là Boxing, anh thường kết thúc trận đấu bằng những cú đấm knock-out, nhưng điểm nổi bật nhất của võ sĩ này có thể là khả năng chống quật ngã (takedown defense) rất cao, đến nay chỉ mới có Velasquez thường quật ngã anh thành công.

Nguyễn Thái

loading...

languarr