loading...

Nhà vô địch Karate người Tây Ban Nha Damian Quintero đang nổi lên như một hiện tượng, không chỉ với thành tích nổi bật trong bộ môn Karate mà còn bởi thể hình và thần thái của một người mẫu ảnh.

Sinh năm 1984 tại Argentina, Damian Quintero theo gia đình nhập cư Tây Ban Nha từ nhỏ và sau này trở thành một trong những nhân tố quan trọng nhất của đội tuyển Karate Tây Ban Nha. Anh từng dành HCB tại Olympic 2020, 3 lần Á Quân giải Vô địch Thế giới và 8 lần vô địch Châu Âu ở các nội dung quyền thuật.

Thần thái đẳng cấp của Damian Quintero trên sàn Karate.

Damian Quintero – nhân tố quan trọng của đội tuyển Karate Tây Ban Nha.

Nhờ quá trình tập luyện chuyên nghiệp và bài bản của Karate, anh sở hữu thân hình cân đối, rắn chắc và sắc nét. Anh còn sở hữu vẻ đẹp nam thần với kiểu râu tóc quen thuộc luôn gắn bó với mỗi lần thượng đài Kata.

Damian Quintero làm người mẫu trang bìa cho tạp chí nổi tiếng Men’s Health

Điều thú vị rằng anh sinh cùng năm với thời điểm phát hành tựa phim huyền thoại Karate Kid. Lớn lên cùng tựa phim, nhà vô địch người Tây Ban Nha thừa nhận tựa phim này chính là khởi nguồn động lực để anh theo đuổi Karate đến nay.

Nhờ tập luyện Karate ở đẳng cấp chuyên nghiệp, Damian Quintero có được thân hình cân đối, sắc nét.

Bên cạnh việc tập luyện và thi đấu, anh còn làm người mẫu ảnh và đại sứ cho nhiều thương hiệu, tạp chí về thể thao. Anh cũng đồng thời tham gia nhiều mạng xã hội khác nhau với hàng triệu người theo dõi.

Thường xuyên xuất hiện trên mạng xã hội, Damian Quintero là niềm cảm hứng cho hàng triệu người theo dõi và quan tâm bộ môn Karte.

Hiện anh vẫn đặt mục tiêu tập luyện cho các giải đấu kế tiếp, và không có dự kiến giải nghệ cho đến khi chạm tay vào tấm HCV Olympic danh giá.

Phạm Vũ

languarr