Thi triển nội công rởm, võ sư Karate bị đánh rạn xương

(VoThuat.vn) – Vị võ sư phái karate đã trở thành trò cười cho giới võ lâm sau màn biểu diễn nội công thất bại của mình.

Một diễn đàn võ thuật ở Trung Quốc vừa đăng tải clip về màn biểu diễn nội công của một võ sư phái karate người Nga. Danh tính của vị võ sư này còn chưa được làm rõ.

Trong clip, vị võ sư karate với vóc dáng cao lớn, cơ thể cường tráng đã biểu diễn nội công bằng cách cho một đệ tử của ông dùng gậy đánh mạnh vào cánh tay. Nếu theo đúng “bài” thì chiếc gậy sẽ gãy nhưng trong trường hợp này, màn thi triển của võ sư người Nga đã thất bại thảm hại.

Đệ tử của ông đã cố gắng vụt rất mạnh theo đúng kỹ thuật nhưng chiếc gậy chẳng thể nào gãy nổi. Anh chàng này thay một chiếc gậy khác nhưng mọi thứ vẫn… đâu vào đấy. Sau vài cú chịu đòn, võ sư karate do bị đau đã buộc phải bỏ màn biểu diễn, chấp nhận “dừng cuộc chơi”.

Đáng nói là sau buổi biểu diễn nội công, võ sư người Nga còn bị rạn xương và phải điều trị trong bệnh viện.

Màn biểu diễn nội công này lập tức trở thành trò cười cho giới võ lâm. Nhiều cư dân mạng Trung Quốc đã mỉa mai rằng đây là “nội công rởm” và không chỉ ở Trung Quốc mới tồn tại những “võ sư giả mạo”.

Một kẻ nào đó đã đánh tráo những chiếc gậy rởm thành gậy thật. Thế nên, võ sư người Nga đã thất bại hoàn toàn khi biểu diễn với những chiếc gậy thật“.

Màn nội công này không khác gì trò cười. Hóa ra, không phải chỉ ở Trung Quốc mà nhiều nơi khác trên thế giới vẫn đang tồn tại những võ sư giả mạo”.

“Ông ta muốn phô diễn sức mạnh của một con gấu nhưng thất bại do trình độ còn quá non nớt. Ông ta còn kém xa nhiều võ sư cổ truyền của Trung Quốc“.

Theo Soha

loading...

languarr