Kế hoạch lớn của ‘Rampage’ Jackson tại sàn đấu Bellator

Mới đây cựu vô địch UFC  ‘Rampage’ Jackson đã ký hợp đồng thi đấu lâu dài với Bellator. Nhiều người dự kiến tay đấm này sẽ có trận tái đấu với huyền thoại MMA Fedor Emelianenko.

Chủ tịch giải đấu Bellator Scott Coker nói: “Với Jackson, các bạn đều biết sẽ có chuyện gì xảy ra ở trong sàn đấu, mọi khi tay đấm này bước vào sàn đấu chúng ta đều được xem những trận đấu hấp dẫn và khiến nhiều người hâm mộ chú ý. Tôi biết việc giữ Jackson trong giải đấu nhằm giúp Bellator phát triển hơn và tôi rất hài lòng khi đạt được thỏa thuận lâu dài với Jackson cho những dự định sắp tới”.

Cựu vô địch hạng bán nặng của UFC Quinton “Rampage” Jackson là một ngôi sao của MMA. Có lượng người hâm mộ rất đông đảo. Ông đã thi đấu MMA rất sớm từ thời kì giải Pride còn đang thống trị, Jackson cũng từng thi đấu với Fedor trong giải đấu này. Hiện tay đấm này có thành tích khá tốt với 5 trận thắng trong 6 trận đấu gần nhất.

Coker còn  bật mí việc Jackson sẽ được quyền tái đấu với Fedor, đây sẽ là trận đấu đáng chú ý đang trong năm, sẽ khiến nhiều fan hâm mộ MMA kì cựu nhớ lại thời hoàng kim của giải Pride trong quá khứ. Cuối năm 2014, do bất đồng về quyền lợi với Bellator, Quinton Jackson đã quyết định đơn phương hủy bỏ hợp đồng với công ty này, để rồi sau đó lập tức ký hợp đồng trở thi đấu cho UFC.Tuy nhiên sau một thời gian xem xét đơn kiện từ phía Bellator, tòa án đã phán quyết Quinton Jackson vi phạm hợp đồng cùng công ty này, do đó anh sẽ không được phép thi đấu cho UFC.

Nguyễn Thái

loading...

languarr