Kế hoạch WWE dành cho Daniel Bryan dần được hé lộ

Dường như thỏa thuận trở lại thi đấu của Daniel Bryan với WWE đã được thông qua, và những dấu hiệu đầu tiên của sự việc này cũng đã được hé lộ.

Hơn 1 năm qua, Daniel Bryan đã không còn xuất hiện tại WWE với tư cách là một đô vật. Lý do dẫn đến việc này đó là vì những chấn thương cổ và đốt sống của anh.

Trong thời gian qua, Daniel Bryan cũng đã đấu tranh rất nhiều đề có thể trở lại thi đấu, thậm chí đã có thông tin ngôi sao 36 tuổi đã dọa sẽ ra đi nếu WWE không cho anh được tiếp tục theo đuổi niềm đam mê của mình.

Và theo những diễn biến mới đây tại Smackdown, thì dương như cuối cùng Daniel Bryan cũng đã thuyết phục được WWE. Cụ thể nhiều người tinh ý đã nhận ra rằng thời gian gần đây Daniel Bryan đã tham gia sâu hơn giữa mối thù giữa Kevin Owens và Shane McMahon.

Bryan đã nhiều lần đứng ra bảo vệ Owens trước lời đe dọa sa thải của McMahon. Nhiều người tin rằng không sớm thì muộn thì Bryan cũng sẽ ‘tạo phản’ và mở ra một cuộc chiến với Shane, để rồi chính thức trở lại thi đấu vào đầu năm 2018.

https://www.youtube.com/watch?v=uItSLgCZdUQ&t=101s

Xuân Anh

loading...

languarr