“Kẻ thống trị” Dominick Cruz dần hồi phục chấn thương

loading...

Dễ dàng để thấy rằng chấn thương lần này là một trở ngại lớn nhất trong sự nghiệp của Dominick Cruz “The Dominator”.

Cruz là 1 trong những tay đấm tuyệt vời trong lồng bát giác và thực tế rằng anh ấy vẫn thế sau nhiều chấn thương. Anh ấy đã trở lại sau lần bị gãy bàn tay, đứt dây chằng, hở khớp hông và hiện đang hồi phục chấn thương lần này – gãy cánh tay – điều khiến anh buộc phải rời khỏi trận tranh đấu với Jimmie Rivera trong UFC 219. May mắn cho Cruz là chấn thương lần này có vẻ dễ hồi phục hơn so với những chấn thương trước đây của anh.


Bây giờ bác sĩ đã cho phép tôi có thể bắt đầu chạy bộ hay đạp xe và có thể tập đá. Tôi không định đấm trong 1 tháng nữa nhưng giờ tôi đã bắt đầu phục hồi lại cơ thể, lấy lại phong độ ban đầu. Sau khi 1 tháng, tôi lại có thể được đấm thỏa thích, tôi đã sẵn sàng để trở lại như cũ khi tôi bắt đầu đánh pad.”. Cruz nói.

Tân vương Dominick Cruz ăn mừng chiến thắng của mình.

Hiện tại thì mọi người có thể thấy được rằng Cruz thật sự đã rất may mắn với những lần chấn thương vừa qua. Vào 2016, anh ấy đã trở lại và lấy lại chiếc đai UFC, hoàn thành 3 trận tranh đai trong năm – nhiều hơn những trận mà anh đã đấu trong cả 4 năm trước đó. Trong trận tranh đai gần đây nhất của mình, anh chịu thất bại đầu tiên trong sự nghiệp của mình tại UFC dưới tay Cody Garbrandt, đó thật sự là 1 trận gay cấn và hấp dẫn. Cruz nghỉ thi đấu trong năm 2017, hi vọng sẽ nhanh chóng được tái đấu lần nữa với Garbrandt hay TJ Dillashaw, hay ít nhất có thể đấu quanh thời gian này.

https://youtu.be/UJm8-SLjDkM

Nguyễn Thái

languarr