“Kẻ treo cổ” Dan Hooker thách thức cựu vương UFC

loading...

Chiến thắng TKO tuyệt vời trước Gilbert Burns ngay hiệp 1 tại UFC 226 đã là chiến thắng thứ 4 liên tiếp của Dan Hooker tại hạng Lightweight UFC. Với màn thể hiện đầy ấn tượng trong thời gian qua, “The Hangman” đã yêu cầu UFC cho anh một đối thủ trong top 10.

Huẩn luyện viên của anh tại City Kickboxing –Eugene Bareman, nghĩ rằng cựu vương hạng Lightweight Anthony Pettis sẽ là đối thủ thích hợp cho trận đấu tiếp theo. “Tôi thích Pettis cho trận đấu tiếp theo, đó là những gì tôi đã nghĩ vào hôm sau trận đấu” Bareman nói trên MMA Fighting.

“Tôi nghĩ là Dan cũng sẽ thích trận này. Dan là một người cũng khá là khó đoán, nhưng tôi nghĩ cậu ấy thích trận đấu với Pettis. Bạn biết đấy, chúng tôi muốn một đối thủ trong top 10, bất kì ai. Chúng tôi muốn những cơ hội“.

“Đương nhiên là tôi nghĩ Dan có thể đánh bại Pettis. Phong cách của Dan và phong cách của Pettis, sẽ có rất nhiều lợi thế cho chúng tôi. Đó sẽ là một trận đấu rất tuyệt đối với người hâm mộ và cũng tuyệt vời cho việc quảng bá nữa. Anthony Pettis cũng đã có chiến thắng ngay đêm đó, cho nên trận đấu hoàn toàn có thể diễn ra. Đó là trận đấu duy nhất tôi có thể nghĩ đến.”

Về chiến thắng của Dan trước Gilbert, Bareman cũng có một số phát biểu. “Dan đã thể hiện kĩ năng tuyệt vời mà cậu ấy có trong cú đấm móc trái cuối cùng. Cậu ấy giấu cằm đi và nâng vai lên. Đặt cằm của cậu ấy vào vị trí rất tốt nên nếu cú đấm có trượt thì cậu ấy cũng có thể nhận cú đấm của đối phương dễ dàng. Cả 2 đã ăn cú móc của nhau cùng một lúc, nhưng Gilbert đã ngã vì cậu ấy đã không chú ý đến những chi tiết nhỏ khi đấm”.

Theo ông, đó không phải là việc một sớm một chiều có thể làm được, phải có một thời gian miệt mài rèn dũa kĩ năng để có thể đạt đến trình độ như vậy. Cho nên vị HLV này cũng rất tự tin vào việc học trò của mình có thể đánh bại cựu vương Anthony Pettis, chúng ta hãy cùng chờ xem trong tương lai gần liệu trận đấu này có thể diễn ra hay không và ai sẽ là người thắng cuộc.

Minh Triết

languarr