Kênh Truyền thông HBO của Mỹ bỏ rơi Manny Pacquiao

Đài HBO (Home Box Office) là kênh truyền thông của Mỹ thường xuyên phát các trận đấu Boxing đỉnh cao, giữa những tay đấm nổi tiếng. Tuy nhiên, HBO “phớt lờ” việc Manny Pacquiao trở lại sàn đấu và không hợp tác. 

Sẽ có Floyd Mayweather vs Manny Pacquiao 2?

Manny Pacquiao trở lại sàn đấu bằng trận tranh đai WBO

HBO chính thức bỏ rơi tay đấm người Phillipines Manny Pacquiao, theo như nhà quảng bá Bob Arum nói: “Chắc chắn trận đấu của Pacquiao sẽ không được chiếu trên HBO. Phía HBO đã ký hợp đồng khác và bỏ mặc tay đấm Phillipines với lý do trận đấu giữa Sergey Kovalev và Andre Ward sẽ diễn ra 2 tuần sau trận đấu của Pacquiao”.

Manny-Pacquiao-praying

Tuy nhiên, những kênh truyền thông khác như ESPN, Turner networkShowtime lại đang mời gọi Arum ký kết hợp đồng với họ. Nhà quảng bá này phát biểu: “Tôi chưa nói chuyện với họ (Showtime) về vấn đề này. Tuy nhiên, sẽ không có bất kỳ trở ngại nào trong thương vụ này. Sau khi tôi quay trở lại vào tuần tới,  Stephen Espinoza (quản lý kênh Showtime)  sẽ là người đầu tiên tôi gọi đến”.

usa-today-9241804.0 (2)

HBO là kênh truyền hình của Mỹ, chiếu phim và thể thao, thời sự. Kênh có những hợp đồng phân phối độc quyền phim của các hãng sản xuất nổi tiếng nhất thế giới như Columbia Tristar, DreamWorks, Paramount, Universal, Warner Bros, Walt Disney và từ các hãng phân phối độc lập như Castle Rock, Franchise, Morgan Creek, New Line, Screen Gems, Studio Canal và Village Roadshow. Là kênh gần như độc quyền với những trận đấu Boxing lớn trên thế giới như: Pacquiao vs. Mayweather, Wladimir Klitschko vs Tyson Fury,…

Có vẻ trận đấu đánh dấu sự trở lại của tay đấm này không được xem là trận so găng đỉnh cao nữa, đối với NHM trên thế giới thì đây vẫn là một cuộc thi tài đáng chú ý trên sàn đài Boxing.

Quang Lữ

languarr