Kết quả Fight 2 Win 149: Almeida ca khúc khải hoàn, Monteiro kinh nghiệm lên tiếng

(Vothuat.vn) – Cùng điểm qua kết quả các trận đấu tại Fight 2 Win 149.

Tâm điểm đầu tiên của Fight 2 Win 149 phải kể đến trận tranh đai vô địch đơn nữ giữa Luiza Montero và Jena Bishop. Nếu như Monteiro sở hữu kinh nghiệm chinh chiến dày dạn thì Bishop lại có sức trẻ và khả năng ứng biến linh hoạt. Tuy nhiên, ở những thời khắc quyết định, Luiza là người đã thi đấu tốt hơn và hạ gục đối thủ bằng một đòn khoá hiệu quả.

Tiếp sau màn đọ tài căng thẳng giữa Monteiro và Bishop, sự kiện chính (Main Event) đã diễn ra bằng cuộc thư hùng giữa Gabriel Almeida và Manuel Ribamar, võ sư được triệu tập thay thế cho huyền thoại BJJ – Keenan Cornelius, người đã phải rút lui giữa chừng khỏi Fight 2 Win 149 vì gặp phải chấn thương lưng.

Gabriel Almeida đã có được thắng lợi cuối cùng tại Fight 2 Win 149.

Màn so tài giữa Almeida và Ribamar đã diễn ra kịch tích đúng như những gì người hâm mộ chờ đợi, tuy nhiên, bằng một chiến thuật tiếp cận hợp lý, Gabriel đã khiến cho địch thủ rơi vào thế cục mà mình giăng sẵn và không cho Manuel cơ hội xoay chuyển nào.

Chung cuộc, Gabriel Almeida đã giành chiến thắng sau phán quyết của các trọng tài và chính thức ca khúc khải hoàn tại Fight 2 Win 149.

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr