Kết quả Fight 2 Win 168: Nathiely De Jesus giữ vững đai vô địch

(Vothuat.vn) – Cùng điểm qua những kết quả tại sự kiện Fight 2 Win 168. 

Ở trận đáng đáng chú ý đầu tiên, nhà cựu vô địch thế giới Luiza Montero có cuộc so tài với địch thủ Vedha Toscano. Sau khoảng thời gian vật lộn với thế trận bất phân thắng bại, Montero đã chớp được thời cơ để thực hiện một đòn bẻ khớp gối, qua đó khiến Toscano phải chịu thua.

Ngay sau đó, Nathiely De Jesus có màn chạm trán với Kendall Reusing trong trận đấu tranh đai Fight 2 Win Middleweight Gi Title nội dung nữ. Với tính chất quan trọng của cuộc đối đầu này, cả 2 đã nhập cuộc thận trọng và mang đến cho người hâm mộ những pha quần thảo mang đậm tính chiến thuật.

Nathiely De Jesus ca khúc khải hoàn tại Fight 2 Win 168.

Dù vậy, Reusing chỉ có thể trụ được hơn 3 phút trước khi mắc sai lầm và để De Jesus chiếm thế thượng phong bằng đòn khoá. Buộc đối thủ phải đập tay xin thua, Nathiely đã bảo vệ thành công chiếc đai vô địch của mình và tiếp tục khẳng định sức mạnh trong làng BJJ nữ hiện tại.

Về De Jesus, cô hiện đã đạt đến đẳng cấp đai đen và từng có 5 lần vô địch thế giới, 1 lần đăng quang ở Abu Dhabi World Pro và 1 lần lên ngôi ở Pan American. Với việc năm nay chỉ mới bước qua tuổi 25, con đường võ thuật dành cho Nathiely ở phía trước vẫn là rất tươi sáng.

Xem video tài năng của Nathiely De Jesus: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr