Kết quả Fight 2 Win 169: Kennedy Maciel ca khúc khải hoàn

loading...

(Vothuat.vn) – Cùng điểm qua kết quả của những trận đấu đáng chú ý tại Fight 2 Win 169. 

Ở trận đấu đáng chú ý đầu tiên, Oliver Taza có màn so tài với Gabriel Almeida và ngay khi vừa nhập cuộc, cả 2 đã không giấu giếm ý định tấn công vào phần gót chân của nhau.

Tuy nhiên, với thực lực có phần tương đồng, sau một khoảng thời gian quần thảo, vẫn chưa có võ sĩ nào thật sự bứt lên giành lợi thế. Cuối cùng, sau phán quyết của tổ trọng tài, Almeida đã là người ca khúc khải hoàn khi được công nhận ghi nhiều điểm hơn Taza.

Ngay sau đó, màn thư hùng tâm điểm giữa Kennedy Maciel và Josh Cisneros đã diễn ra. Mặc dù là người thi đấu ấn tượng hơn thế nhưng, chỉ với một sai lầm ở khoảnh khắc quyết định, Cisneros đã để Maciel có cơ hội thi triển đòn siết cổ từ phía sau (Rear Naked-Choke) và đã buộc phải chấp nhận đập tay xin thua.

Kennedy Maciel thể hiện niềm vui tại sự kiện Fight 2 Win 169.

Với kết quả này, Kennedy đã giữ vững danh hiệu vô địch hạng nhẹ (Lightweight) giải Fight 2 Win No-Gi Tittle và tiếp tục cho thấy sức mạnh đáng gờm của mình trong làng BJJ.

Về mặt thành tích, Kennedy Maciel dù còn rất trẻ thế nhưng, anh đang là “ngôi sao sáng” của làng Nhu thuật Brazil quốc tế với 3 chức vô địch IBJJF World Championship, IBJJF Pan Championship và UAEJJF Abu Dhabi Pro liên tiếp trong năm 2018 ở nội dung đai nâu.

Sau khi được thăng cấp lên đai đen, võ sĩ 23 tuổi vẫn tiếp tục duy trì được phong độ ấn tượng và được kỳ vọng sẽ tiếp tục thăng tiến trong thời gian tới.

Xem video tài năng của Kennedy Maciel: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr