Kết quả Fight 2 Win 170: Josh Hinger khẳng định sức mạnh

(Vothuat.vn) – Cùng điểm qua kết quả của những trận đấu đáng chú ý tại Fight 2 Win 170. 

Ở trận đấu đáng chú ý đầu tiên, Max Gimenis có cuộc so tài với Guilherme Augusto và cả 2 đã cống hiến cho người hâm mộ một màn so tài vô cùng hấp dẫn. Sau những giờ phút quần thảo căng thẳng, Augusto lại tỏ ra đuối sức và mắc sai lầm. Chung cuộc, Gimenis giành chiến thắng sau phán quyết từ Ban trọng tài.

Ngay sau đó, cuộc đối đầu tâm điểm ở sự kiện Fight 2 Win 170 đã diễn ra giữa Josh Hinger và Rafael “Formiga” Barbosa, quyết định chiếc đai vô địch hạng trung (Middelweight).

Tương tự cuộc đối đầu trước, cả 2 võ sĩ thể hiện rõ sự ngang tài ngang sức khi thực hiện những pha vật, khoá “ăn miếng trả miếng” vô cùng căng thẳng.

Josh Hinger (áo đen) ca khúc khải hoàn tại Fight 2 Win 170.

Thế nhưng, bằng khả năng tận dụng cơ hội tốt hơn, Hinger đã ghi được điểm số quyết định và nhận được phán quyết chiến thắng từ Ban trọng tài.

Vượt qua địch thủ Rafael “Formiga” Barbosa, Josh trở thành chủ nhân của chiếc đai Fight 2 Win Master Middleweight Title. Năm nay 39 tuổi, Hinger là một võ sư BJJ giàu kinh nghiệm với đỉnh cao là 3 lần bước lên ngôi cao nhất tại giải IBJJF World Championship NoGi vào các năm từ 2016 đến 2018.

Xem video tài năng của Josh Hinger: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr