Kết quả Fight 2 Win 171: Vagner Rocha giành chiến thắng

(Vothuat.vn) – Cùng điểm qua kết quả của những trận đấu đáng chú ý tại Fight 2 Win 171. 

Ở cuộc chạm trán đáng chú ý đầu tiên, Amanda “Tubby” Alequin có màn đụng độ với Gabi McComb và cả 2 đã cống hiến đến cho người hâm mộ một trận đấu rất hấp dẫn.

Cuối cùng, sau những phút giây quần thảo ác liệt, Alequin đã giành được chiến thắng sau phán quyết của Ban trọng tài và giữ vững chiếc đai hạng ruồi nội dung không mặc võ phục (F2W flyweight no-gi title). Cùng với danh hiệu ở hạng gà (bantamweight), Amanda cũng trở thành nữ võ sĩ đầu tiên giữ cả 2 chức vô địch ở sân chơi Fight 2 Win.

Vagner Rocha (trái) ca khúc khải hoàn tại Fight 2 Win 171.

Sau đó, cuộc đụng độ tâm điểm được mong chờ giữa Vagner Rocha và William Tackett cũng đã diễn ra. Tương tự Alequin, Rocha cũng được Ban trọng tài công bố là người giành thắng lợi cuối cùng và tiếp tục bảo vệ thành công chiếc đai hạng trung (F2W black belt middleweight title).

Năm nay sẽ bước qua tuổi 39, Vagner Rocha đã có gần 1 thập kỷ chinh chiến ở các võ đài MMA trước khi chuyển qua thi đấu lâu dài tại các thảm đấu của môn võ Nhu thuật Brazil. Trong quá khứ, anh từng phải nhận thất bại trước “Cao bồi” Donald Cerrone ngay ở trận ra mắt UFC và hiện đang là võ sư đạt Tam đẳng huyền đai của BJJ.

Xem video tài năng của Vagner Rocha: 

Phi Yến


Tin liên quan: