Kết quả Fight 2 Win 181: Gabriel Sousa giành chiến thắng

(Vothuat.vn) – Cùng điểm qua những kết quả đáng chú ý tại sự kiện Fight 2 Win 181.

Ở trận đấu đáng chú ý đầu tiên, Marcos Torregrosa có cuộc chạm trán với Angel Lopez nhằm xác định chủ nhân của chiếc đai vô địch hạng bán trung nội dung sử dụng võ phục (Welterwight Gi Title).

Với mục tiêu cạnh tranh danh hiệu, cả 2 đã ngay lập tức lao vào nhau và mang đến những phút giây so tài kịch tính. Kết quả, sau khoảng 3 phút 30 giây đụng độ, Marcos đã buộc Angel phải đập tay xin thua và giành được chiến thắng cuối cùng, qua đó trở về nhà với chiếc đai vô địch hạng bán trung nội dung sử dụng võ phục (Welterwight Gi Title).

Gabriel Sousa chạm trán Lucas Pinheiro được xem là trận đấu tâm điểm tại sự kiện Fight 2 Win 181.

Ngay sau đó, cuộc thư hùng giữa Gabriel Sousa và Lucas Pinheiro đã diễn ra, màn chạm trán được xem là tâm điểm tại sự kiện Fight 2 Win 181. Xuyên suốt trận đấu, Pinheiro đã thi đấu rất nỗ lực và tưởng như đã giành được phần thắng, tuy nhiên khoảng thời gian cuối, Sousa đã vùng lên kịp lúc để ghi các điểm số quyết định trước khi giành được phần thắng từ phán quyết của Ban trọng tài.

Với Gabriel Sousa, năm nay anh chỉ mới 24 tuổi và được xem là một trong những gương mặt trẻ sáng giá của làng BJJ hiện tại. Tài năng người Brazil từng giành vị trí dẫn đầu ở các sân chơi IBJJF European Open NoGi, AJP Abu Dhabi World Pro hay AJP Grand Slam MSK đều trong năm 2019.

Xem video tài năng của Gabriel Sousa: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr