Kết quả SummerSlam bị lộ vì chiến dịch quảng bá của WWE?

Cụ thể nhìn vào lịch thi đấu tại tại show RAW và Smackdown diễn ra vào tuần sau, người hâm mộ đã phần nào mường tượng được những kết quả của sự kiện SummerSlam diễn ra vào cuối tuần này.

Rời UFC, nhưng CM Punk khó trở lại WWE
Rollins: “WWE không cần ‘dựa hơi’ UFC”

Sự kiện SummerSlam năm nay sẽ diễn ra vào ngày 20.08 tới tại Barclays Center, Brooklyn, New York. Và lúc này kế hoạch quảng bá cho các show RAW và Smackdown diễn ra sau đó 1, 2 ngày cũng đã được tiến hành.

Cụ thể tại show RAW vào ngày 21.08 tới, WWE đã quảng bá cho một trận đấu theo hình thức Street Fight giữa Reigns và Strowman. Bên cạnh đó cũng sẽ là một trận đấu của John Cena, đô vật hiện đang thi đấu ở dạng free agent.

Trong khi đó ở show Smackdown vào ngày 22.08 sẽ có trận đấu giữa nhóm của Randy Orton, Shinsuke Nakamura và AJ Styles cùng nhóm của Kevin Owens, Kevin Owens, Baron Corbin và Jinder Mahal.

Như vậy trong các trận đấu tâm điểm của cả RAW lẫn SD đều hoàn toàn không có sự xuất hiện của Lesnar? Điều này khiến nhiều người tin rằng rất có khả năng Lesnar sẽ để thua trong trận bảo vệ đai trước Joe, Reigns và Strowman. Việc Joe chưa có kế hoạch thi đấu trong show Raw, rất có thể anh sẽ thay Lesnar tiếp quản chiếc đia vô địch của WWE trong thời gian tới.

Nếu điều này xảy ra, thì dường như những tin đồn về việc Lesnar sẽ rời WWE sau khi kết thúc hợp đồng là sự thật. Cụ thể trong hơn 1 tháng qua, rất nhiều nguồn tin cho biết Lesnar đã bí mật đàm phán để trở lại UFC vào cuối năm nay. Được biết đối thủ của Lesnar trong ngày trở lại Octagon sẽ là Jon Jones.

https://www.youtube.com/watch?v=5qdrw3v1ZYM

Xuân Anh 

loading...

languarr