Kevin Lee quyết tâm phục thù Al Iaquinta, giành quyền tranh đai với Khabib

Kevin Lee và Al Iaquinta từng đối đầu nhau vào năm 2014, đó là trận ra mắt của Lee tại UFC và kết quả là anh đã phải chịu thua tính điểm trong một trận đấu khá sát sao.

Sau 4 năm, giờ đây Kevin Lee đã là một trong những ứng cử viên số một cho chiếc đai vô địch. Sau những chiến thắng trước Francisco Trinaldo, Michael Chiesa và mới đây nhất là Edson Barboza, giờ đây Lee vô cùng tự tin rằng mình có thể phục thù trận thua năm xưa. “Tôi đã là một võ sĩ hoàn toàn khác với 4 năm về trước, tôi nghĩ bất kỳ ai theo dõi tôi suốt thời gian qua đều có thể thấy được sự khác biệt đó.”

“Tôi chỉ là một cậu nhóc từng thi đấu trên một sàn đầu nhỏ với 500 khán giả, nhưng tôi đã thực hiện một bước nhảy lớn, đầu quân cho UFC và ngay lập tức đụng độ với một đối thủ cứng cựa trước hàng nghìn khán giả. Đó là một kinh nghiệm rất lớn. Nhưng từ đó đến nay, tôi đã đấu thêm 12 trận, và tất cả các đối thủ đều là những gã đáng gờm, tôi đã học được rất nhiều kinh nghiệm. Khả năng tấn công lẫn phòng thủ của tôi đều tăng vượt trội.”

“Lúc đụng độ với nhau, cậu ấy [Al] có nhiều kinh nghiệm hơn tôi, cậu ta từng tham gia TUF. Thật sự thì tôi không thích cậu ta lắm nhưng lối đánh và những vũ khí cậu ta có, tôi tôn trọng những thứ đó, cậu ta là một đối thủ đáng gờm.”

Lee cũng cho biết, anh mong một trận thắng trước Al Iaquinta sẽ giúp cho anh có được một vé tranh đai với nhà vô địch Khabib Nurmagomedov.

“Al là một gã tốt, nhưng chúng tôi không hợp nhau, tôi và cậu ấy là 2 tính cách hoàn toàn đối lập. Đối với tôi, tôi nghĩ nhiệm vụ duy nhất của mình bây giờ là đá cậu ấy trở lại đánh ở prelims.”

https://youtu.be/14LZ5AbKDGM

Minh Triết

loading...

languarr