(Vothuat.vn) – Khabib Nurmagomedov bất ngờ là người khởi xướng trận tái đấu với Conor McGregor.

Sau thất bại trước Khabib Nurmagomedov ở UFC 229, Conor McGregor đã ra sức tìm cơ hội phục thù. Bất chấp mọi nỗ lực từ McGregor, “Đại bàng Nga” tỏ ra không mặn mà với việc tái đấu.

Thái độ cương quyết của Khabib, cùng việc UFC chậm trễ trong việc sắp xếp trận đấu giữa McGregor với Justin Gaethje, võ sĩ Ireland đã ra quyết định chia tay UFC lần thứ 3.

Khabib chấp nhận tái đấu nếu McGregor đánh bại Poirier.

Tưởng chừng tập 2 của đại chiến McGregor vs Khabib mãi chìm vào quên lãng, thì nhà vô địch Lightweight bỗng mở ra cơ hội cho đại kình địch phục thù. “Hắn ta hãy tái xuất và đánh bại Dustin Poirier, sau đó tôi sẽ đối đầu với hắn ta, không vấn đề gì,” Khabib chia sẻ trong buổi họp báo gần đây.

Bên cạnh việc “gạ” McGregor tái xuất, Khabib cũng đánh giá gã điên UFC vượt trội hơn Gaethje, đối thủ của võ sĩ người Nga ở trận tranh đai Lightweight vào ngày 25 tháng 10 tới đây.

Nhà vô địch Lightweight không đánh giá cao khả năng đánh đứng của Gaethje so với McGregor.

“Tôi đồng ý rằng Gaethje là một võ sĩ cừ khôi, nếu không anh ta đã chẳng có cơ hội tranh đai với tôi. Liệu Gaethje đánh đứng tốt hơn McGregor? Tôi e là không. IQ thi đấu của tôi cho thấy rằng McGregor đánh đứng tốt hơn Gaethje,” võ sĩ người Nga nhận định.

Hiện tại, phía McGregor chưa lên tiếng sau động thái từ Khabib.

Vothuat.vn


Tin liên quan:

languarr