Khabib muốn đối đầu McGregor trong trận đấu lịch sử của UFC

loading...

Đại bàng Nga Khabib Nurmagomedov cho rằng trận đấu giữa anh và Conor McGregor sẽ nhận được sự quan tâm rất lớn trên toàn thế giới.

 Khabib Nurmagomedov đang mong đợi một trận chiến lịch sử với Conor McGregor. Võ sĩ người Nga muốn đi vòng quanh thế giới để quảng bá về trận đấu này.  Hiện tại, Khabib đang là nhà vô địch hạng nhẹ UFC. Mặc dù muốn đấu với huyền thoại Georges St-Pierre nhưng anh thừa nhận khó tránh khỏi trận đấu với Conor McGregor.

Ở cuộc họp báo sau UFC 223, anh đã nói với các phóng viên rằng đang mong đợi trận đấu khốc liệt với Conor McGregor. Vì tính chất quan trọng nên Khabib hy vọng có thể đi vòng quanh thế giới để quảng bá. Anh nói: “Tôi hy vọng anh ta sẽ chiến đấu. Chúng tôi phải chiến đấu với nhau. Hãy đi vòng quanh thế giới, Tokyo, Moscow, Dublin, Los Angeles, Rio… để thúc đẩy cuộc chiến này. Tại sao lại không? Tôi vẫn đang ở đây. Nếu anh ấy muốn trở thành nhà vô địch hạng nhẹ thì anh phải đấu với tôi. Bây giờ không có nhà vô địch giả mà tôi mới là nhà vô địch thực sự”.

Theo Khabib, anh đã sẵn sàng cho trận đấu lớn với McGregor. Trận đấu này dù diễn ra tháng 9 ở Moscow hay tháng 11 ở New York thì Khabib vẫn sẵn sàng bất kì lúc nào. “Thậm chí chúng ta có thể chiến đấu ở châu Phi hoặc một nơi nào đó”, Khabib chia sẻ thêm.

Võ sĩ người Nga tin rằng đã đến lúc phải kết thúc mọi chuyện giữa anh và Conor McGregor: “Anh ta nên ngừng ăn Burger Kings đi, anh ta muốn chiến đấu cơ mà? Tôi muốn nói với các bạn rằng tôi sẽ làm cho anh ta trở nên khiêm tốn hơn”.

Thậm chí, Nurmagomedov còn mạnh miệng cho rằng nếu Conor muốn đánh nhau ngoài lồng sắt thì nên đừng để các phương tiện truyền thông biết. Hai người sẽ tự giải quyết theo cách của những người đàn ông thực sự.

V.Đ

languarr