Khabib Nurmagomedov tự tin hạ knock-out Conor McGregor

Nhà vô địch hạng nhẹ UFC Khabib Nurmagomedov đã có những phát ngôn tự tin khi được hỏi về việc bảo vệ đai ở trận đấu sắp tới.

Ở sự kiện UFC 223, Khabib Nurmagomedov đã đánh bại Al Iaquinta để giành chiếc đai vô địch hạng nhẹ bị tước từ Conor McGregor. Kể từ đó, anh chưa có thêm trận chiến nào để bảo vệ đai.

Khabib nói: “Tôi không biết khi nào sẽ được bảo vệ chiếc đai của mình. Tôi cũng không biết ai là đối thủ tiếp theo, chỉ biết rằng trận đấu sẽ diễn ra ở Las Vegas”.

Chiến binh vùng Dagestan tỏ ra tự tin trước viễn cảnh được đối đầu với Conor McGregor. Anh nói: “Tôi muốn chiến đấu với Conor McGregor, các fan của tôi cũng mong chời vào điều này. Tôi hy vọng Conor muốn trận đấu này, anh ta nói rất nhiều nhưng khi đề nghị đàm phán thì anh ấy đã im lặng”.

Khi được hỏi về cơ hội trước tay đấm Ireland, Khabib cho rằng hoàn toàn có thể đánh bại đối thủ ở bất kỳ vòng đấu nào. “Tôi sẽ tiêu diệt anh ta ở bất kỳ vòng đấu nào, không ai có thể biết được điều này”, võ sĩ người Nga chia sẻ.

Theo dự đoán của giới chuyên môn, đại diện của hai tay đấm đang đàm phán với UFC để trận đấu giữa họ sẽ diễn ra ở sự kiện UFC 229 diễn ra ở Las Vegas vào ngày 6/10/2018.

Hiện võ sĩ Ireland vẫn đang chăm chỉ tập luyện chờ ngày trở lại sàn đấu. Tuy nhiên, mọi việc đàm phán với Conor McGregor có thể sẽ được quyết định sau thời điểm anh hầu tòa lần 2 vào ngày 26/7 tới.

V.Đ