Khabib Nurmagomdov vs Floyd: Trong rừng chỉ có 1 vị vua!

Trước những lời chê bai của Floyd Mayweather, Khabib Nurmagomedov chính thức lên tiếng thách đấu đến “Huyền thoại Boxing”.

Sau những gì xảy ra tại UFC 229, Khabib Nurmagomedov bị Floyd Mayweather công kích trên báo giới với những lời lẽ coi thường cho rằng tay đấm người Nga thiếu chuyên nghiệp, không thể giữ nổi “cái đầu lạnh”. Mới đây, theo tờ Daily Mail, “đại bàng nước Nga” chính thức lên tiếng về lời thách đấu với “Huyền thoại Boxing”.

Trước những lời chê bai, Khabib tuyên bố muốn so găng cùng Floyd.

Được biết, trong buổi gặp người đại diện quảng bá hình ảnh cho Floyd – Leonard Ellerbe, Khabib Nurmagomedov đã mạnh mẽ đưa ra lời tuyên bố: “Floyd, chúng ta hãy cùng lên võ đài ngay bây giờ. Cuộc đọ sức giữa kỉ lục 50-0 và 27-0 sẽ vô cùng hấp dẫn, cả 2 ta đều là độc cô cầu bại. Hãy chiến đấu, tại sao không? Trong rừng chỉ có một vị vua!

Tôi nhắc lại chỉ có một vị vua mà thôi. Và tất nhiên, vị vua đó chính là tôi. Anh ta (Floyd Mayweather) không thể làm cho McGregor nằm đo sàn trong vô vọng nhưng tôi có thể làm điều đó một cách dễ dàng.”

Cuộc gặp mặt giữa Khabib và người quảng bá của Floyd đã khiến lời thách đấu được đưa ra.

Ngay sau đó, Leonard Ellerbe dường như có ý giễu cợt, vỗ vào cánh tay của Khabib và nói một câu đầy ẩn ý: “Cậu sẽ có rất nhiều cộng việc để làm, cưng ạ!”

Hiện tại, Floyd Mayweather đang trải qua kỳ nghỉ ở Athens (Hy Lạp) và chưa hề có bất cứ phản hồi nào về việc có chấp nhận lời thách đấu hay không. Những lời nói của Mayweather trước báo giới rằng Khabib “quá thiếu chuyên nghiệp” và mong muốn nhìn thấy tay đấm nước Nga này phải chịu số tiền phạt nặng nề lên tới 7 con số.

Liệu Floyd Mayweather có chấp nhận lời thách thức?

Về phía Khabib Nurmagomedov, sau những gì đã xảy ra, anh đang chịu án treo găng tạm thời trong 10 ngày kể từ ngày 7 tháng 10. Vào ngày 24 tháng 10 tới đây, anh sẽ tiếp tục tham gia vào phiên điều trần vì sự cố hỗn chiến với đội của McGregor.

Trong khi đó, “kẻ thất bại” Conor McGregor vẫn đang ở Mỹ để tiếp tục làm sự kiện quảng bá cho cá nhân mình. Thậm chí, “gã điên” Ireland này còn lên tiếng khẳng định muốn tái đấu với Khabib Nurmagomedov. Tuy nhiên, đến giờ phút này, mọi thứ vẫn đang bị bỏ ngỏ để giải quyết hậu quả tàn cục.

T.L