loading...

(VoThuat.vn) – Amir Khan là nhân vật tiếp theo của làng quyền Anh lên tiếng chỉ trích màn so găng giữa Floyd Mayweather và Logan Paul.

Với việc bỏ túi hơn 100 triệu USD từ màn so găng biểu diễn cùng Logan Paul, Floyd Mayweather đùa cợt rằng bản thân đã trải qua ‘vụ cướp ngân hàng hợp pháp’. Chia sẻ của Mayweather trên Showtime vấp phải sự chỉ trích từ dư luận, trong đó có Amir Khan.

Mayweather hứng chịu nhiều chỉ trích vì màn so găng với Logan.

“Tôi không phải fan cuồng của trận đấu đó (Mayweather vs Logan),” Khan chia sẻ trên podcast The Last Stand. “Không phải tôi thiếu tôn trọng Mayweather hoặc các tay đấm khác đang làm việc này, nhưng tôi nghĩ những kiểu đấu như thế không tốt cho làng quyền Anh.

Khán giả lúc đó không xem quyền Anh một cách nghiêm túc, mà quyền Anh là môn thể thao mà ở đó, thời điểm nó được chú ý nhất là khi ai đó bị chấn thương nặng.

Chúng tôi chỉ không muốn điều đó xảy ra. Tôi nghĩ sẽ hơi tệ cho quyền Anh nếu Chúa ngăn cản một Youtuber bị hạ gục bởi một tay đấm chuyên nghiệp.

Mayweather không thể khiến Logan bị thương và điều đó trông thật tệ với anh ấy. Anh ấy là một tay đấm chuyên nghiệp được tập luyện biết bao năm tháng, trong khi đó Logan chỉ việc đến nơi thi đấu, đeo găng tay và lên võ đài. Thật sự Mayweather hứng chịu nhiều sự chỉ trích hơn là khen ngợi từ trận đấu đó.

Khan nhận định việc Mayweather đang làm có thể gây ảnh hưởng xấu cho quyền Anh.

Anh ấy thật sự cần tiền ư? Không, chúng tôi không nghĩ anh ấy như vậy. Song, ở trận đấu vừa rồi, anh ấy bị căm ghét hơn rất nhiều vì cơ bản anh ấy không thể hạ gục một kẻ còn tệ hơn ‘journeyman’ (những võ sĩ nhiều kinh nghiệm thi đấu nhưng chưa đủ sức trở thành nhà vô địch)”

Trước đó, hàng loạt nhân vật đình đám của làng quyền Anh như Canelo Alvarez, Mike Tyson hay Manny Pacquiao… đều lên tiếng chỉ trích việc Mayweather thượng đài với Logan.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr