Khi nào John Cena sẽ trở lại WWE?

John Cena đã khẳng định anh vẫn chưa giải nghệ, nhưng câu hỏi lúc này đó là khi nào thì đô vật 40 tuổi này trở lại.

Cena tiếc vì một trận đấu chưa bao giờ xảy ra
John Cena chính thức giải nghệ sau thất bại tại No Mercy?

Hành động cúi rạp người chào NHM tại sự kiện No Mercy của Cena từng dấy lên rất nhiều tin đồn về việc tượng đài từng 16 lần vô địch WWE này đã chính thức giải nghệ. Tuy nhiên tin đồn này đã nhanh chóng được chính Cena bác bỏ.

Cụ thể đô vật 40 tuổi này khẳng định anh chưa có ý định giải nghệ, mà tạm thời chỉ vắng mặt tại WWE một thời gian. Ngay trong cuộc phỏng vấn mới đây, hôn thê của Cena là nữ đô vật Nike Bella cũng đã khẳng định rằng Cena hoàn toàn không có bất cứ ý định giã từ sự nghiệp tại WWE.

Trong thời gian vắng mặt tại WWE, Cena dự kiến sẽ tập trung thời gian để phát triển sự nghiệp tại Hollywood của mình. Và câu hỏi lúc này mà NHM của WWE đang đặt ra đó là khi nào thì đô vật 40 tuổi này trở lại.

Theo nhiều dự đoán, thì khả năng rất cao là Cena sẽ trở lại trong khoảng thời gian diễn ra sự kiện Survivor Series. Cụ thể đang có rất nhiều nguồn tin cho biết WWE đang xây dựng kế hoạch cho trận đấu giữa Cena và The Undertaker tại WrestleMania 34 vào tháng 04 năm sau, và Survivor Series chính là khởi đầu cho kế hoạch này.

Trong một lần trả lời phỏng vấn cách đây không lâu, Cena cũng đã thừa nhận rằng một trong những điều tiếc nuối lớn nhất trong sự nghiệp của anh chính là chưa từng có dịp đối đầu với The Undertaker tại WrestleMania, sự kiện mà Thần Chết từng lập kỷ lục giành chiến thắng trong 21 năm liên tiếp.

Liệu đó có phải là những gợi ý của Cena về trận đấu siêu kinh điển này? Hãy chờ xem.

https://www.youtube.com/watch?v=PM3s5OVBdms

Xuân Anh

loading...

languarr