Không bao giờ bị hạ KO vì có… 6 ngón chân

loading...

Tay đấm Danny Garcia tiết lộ lý do anh không bao giờ bị hạ knock-out trên vũ đài bởi chiếc chân phải lạ thường của mình.

Võ sĩ quyền anh Danny Garcia sẽ thượng đài với Lamont Peterson tại Las Vegas vào thứ Bảy này. Anh hiện đang bất bại ở hạng bán trung và từng đánh bại ngôi sao Amir Khan hồi năm 2012.

Bàn chân phải của Garcia
Bàn chân phải của Garcia

Trong buổi phỏng vấn với kênh TMZ trước thềm trận đấu, Garcia khiến khán giả ngã ngửa bởi lợi thế có một không hai của mình. Theo ngôi sao người Mỹ, anh có tới 6 ngón ở bàn chân phải và điều khác biệt này giúp cho việc giữ thăng bằng được tốt hơn.

Đó là lý do tôi không bao giờ bị mất thăng bằng và gục ngã”, Garcia nói thêm,

Tay đấm 27 tuổi này đang nổi đình đám trong làng quyền anh khi toàn thắng cả 29 trận trong sự nghiệp (17 trận knock-out). Hiện tại anh đang là nhà đương kim vô địch hạng nhẹ của WBA và WBC.

Garcia tỏ ra rất tự tin trước trận đấu sắp tới với Peterson và thậm chí bày tỏ mong muốn được so găng với cả 2 huyền thoại sống Mayweather và Pacquiao.

“Tôi thích được thượng đài với những đối thủ sừng sỏ nhất trong làng quân anh như Mayweather hay Pacquiao. Nhưng vào lúc này tôi chỉ tập trung vào Peterson”, Garcia kết luận.

Liệu lịch sử có được tạo nên từ đây?

https://vimeo.com/125208544

Theo 24h

languarr