Không có chuyện nhà vô địch Carl Froch giải nghệ

Chia sẻ với báo chí, HLV quyền Anh Rob McCracken cho rằng nhà vô địch hạng siêu bán trung của WBC Carl Froch sẽ không giải nghệ trong tương lai gần.

Đang có tin đồn Carlo Froch sẽ thượng đài với Julio Chavez Jr và Bernard Hopkins. Tuy nhiên, song song đó lại xuất hiện một thông tin trái chiều liên quan đến việc tay đấm người Anh sẽ giải nghệ nếu không thể thượng đài với đối thủ mà bản thân mong muốn.

954def5f775e85

Thời gian qua, báo chí tin rằng Carl Froch có thể phải chạm trán với Bernard Hopkins, một tay đấm đã hết thời. Theo đó, giới chuyên môn nhận định cán cân giữa hai tên tuổi này rất lớn, và có thể khiến Carl Froch cảm thấy chán và từ đó dẫn đến quyết định treo gang.

Song, HLV Rob McCracken vẫn tin rằng tay đấm từng 4 lần vô địch thế giới sẽ không vội giã từ sàn đấu. Ông nói: “Carl sẽ đưa ra quyết định cuối cùng. Giải nghệ là một phương án. Đánh với Julio là một lựa chọn và thượng đài với Hopkins cũng là một lựa chọn khác”.

Thực tế thì, Carl vẫn có thể thi đấu thêm 2 hay 3 năm nữa. Anh ấy hội đủ những yếu tố để thi đấu đỉnh cao. Chúng ta sẽ sớm tìm ra đối thủ cho ngôi sao này trong thời gian ngắn tới thôi. Tô nghĩ, Carl muốn chạm trán với Julio Chavez”.

Được biết, Carl Froch gần đây bị tước đai IBF hạng siêu bán trung vì không thượng đài trong trận đấu sắp tới vì lý do dính chấn thương khủyu tay. Tuy nhiên, trong trận đấu kế tiếp thì đó sẽ là trận bảo vệ đai vô địch của WBA.

 

Thiên Yết