Không dự UFC 200, Jon Jones mất chục triệu đô

Người quản lý của Jon Jones khẳng định võ sĩ 28 tuổi này đã bị thiệt hại không ít tổn thất vì việc vắng mặt tại UFC 200.

Jon Jones mất 10 triệu USD vì chất cấm

Anderson Silva thay thế Jon Jones so găng với Daniel Cormier

Theo kế hoạch ban đầu, Jon Jones sẽ góp mặt trong trận đấu tâm điểm tại sự kiện UFC 200 khi đối đầu cùng nhà vô địch hạng cân Heavyweight – Daniel Cormier.3a1

Tuy nhiên kế hoạch này đã bị hủy chỉ vài ngày trước khi UFC 200 diễn ra bởi Jon Jones bị Ủy Ban Phòng Chống Doping Mỹ (USADA) tố cáo hành vi sử dụng chất cấm. Được biết kết quả kiểm tra mẫu thử vào ngày 16/06 của Jones đã dương tính với một hợp chất được quy định trong danh sách cấm sử dụng của USADA.

Nói về sự việc này, người quản lý của Jones khẳng định thân chủ của mình vẫn đang rất sốc với thông báo này. Ông Malki Kawa cho biết: “Tôi cảm thấy đau lòng cho Jon. Cậu ấy đã nhìn tôi như thể ‘Chuyện gì đã xảy ra vậy?’. Cậu ấy không thể tin rằng điều này là sự thật.

Tất cả mọi người đã chuẩn bị sẵn sàng cho trận đấu này. Tin thần của cậu ấy trước khi sự việc xảy ra phải nói là rất tuyệt vời. Tuy nhiên khi tôi thông báo tin này mọi người đều chết lặng trong giây phút ấy.  Chẳng ai có thể nói lên lời nào”.

Bên cạnh đó, ông Malki Kawa cũng nói thêm Jon đã chịu thiệt hại không nhỏ về mặt tài chính khi không góp mặt tại sự kiện UFC 200: “Chúng tôi đã bị thiệt hại tới ‘8 con số’. Conor McGregor có thể nói bất cứ điều gì mà cậu ấy muốn, nhưng Jon mới là người được trả thù lao cao nhất tại UFC”.

Highlight các pha K.O đẹp nhất của Jon Jones:

Xuân Anh

loading...

languarr