Không được cho thi đấu, Daniel Bryan sẽ rời WWE?

Đang có thông tin về việc Daniel Bryan đang có chút mâu thuẫn với WWE khi không thể thống nhất về việc trở lại thi đấu.

Daniel Bryan sẽ quay trở lại thi đấu cho WWE?

Mick Foley và Daniel Bryan chính thức trở lại WWE

Sau khi chương trình Talking Smack ngày 23/08 được phát sóng, tương lai của Daniel Bryan đã trở thành đề tài nhận được rất nhiều sự quan tâm từ NHM. Cụ thể trong chương trình này, The Miz đã bất ngờ để lộ ra một thông tin mà chắc chắn WWE đã cố gắng che giấu từ rất lâu, đó là Daniel Bryan vẫn có thể thi đấu nếu như anh muốn.3a1

Cần phải biết rằng hồi đầu năm nay, Daniel Bryan đã tuyên bố giã từ sự nghiệp đô vật sau khi nhận được lời khuyên từ đội ngũ bác sĩ của WWE rằng nếu tiếp tục thi đấu, rất có thể ngôi sao người Mỹ sẽ phải trở thành người tàn phế sau này do di chứng của các chấn thương ở cột sống và cổ.

Tuy nhiên với những thông tin từ The Miz, thực tế Daniel Bryan vẫn hoàn toàn có thể tiếp tục thi đấu. Việc Daniel Bryan giã từ sự nghiệp đó một phần là vì sức ép từ WWE do không muốn phải nhận lấy một rủi ro rất lớn nếu tiếp tục cho phép cựu vô địch thi đấu.

Đang có thông tin cho biết thời gian gần đây Daniel Bryan và WWE cũng đã thảo luận rất nhiều về việc trở lại thi đấu. Trong đó WWE vẫn rất cứng rắng về việc không cho phép Daniel Bryan trở lại. Tuy nhiên với riêng ngôi sao 35 tuổi này, anh hiện đang cân nhắc tìm đến một công ty khác để thỏa mãn niềm đam mê đô vật của mình.

Nói về việc trở lại thi đấu, trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Daniel Bryan cũng đã cho biết: “Tôi có thể sẽ đeo một chiếc mặt nạ và đến thi đấu ở một công ty nào đó và tuần sau. Đó là vì tôi quá yêu công việc này. Tuy nhiên tôi cũng sẽ cần phải cân nhắc khi giờ đây tôi đã có vợ và chúng tôi cũng đang có kế hoạch sinh con”.

Xuân Anh

loading...

languarr