loading...

Sáng nay, tại TT TDTT Quận 7 (504 – 506 Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Q.7, TP.HCM), 88 đoàn với tổng số 1217 trưởng đoàn, HLV và VĐV đã góp mặt trình diễn nhiều màn thi đấu ấn tượng chào mừng Liên hoan Võ Việt đất phương nam lần thứ 16 – Giải Võ cổ Truyền Thành phố Hồ Chí Minh mở rộng 2022.

vo-co-truyen

Võ cổ truyền Việt Nam đã và đang gắn liền với cuộc sống lao động, học tập của dân tộc ta. Xuyên suốt từ cội nguồn văn hóa. Môn Võ đã đồng hành cùng lịch sử đấu tranh giữ nước và dựng nước. Cho dù có lúc thăng, lúc trầm nhưng nó đã và sẽ mãi mãi tồn tại phát triển, tạo nên những chuẩn mực truyền thống, bảo tồn và sáng tạo ngày càng hoàn thiện hơn đó là niềm tự hào của nhiều thế hệ người Việt Nam. 

vo-co-truyen

Đại võ sư Quốc tế Lê Kim Hòa, Chủ tịch Kiêm Liên đoàn Võ cổ truyền Thành phố Hồ Chí Minh – Trưởng Ban tổ chức cho biết: “Liên hoan lần này là dịp để mọi người gặp gỡ, chia sẻ những kỷ niệm vui, buồn trong cuộc sống cũng như trong nghiệp võ.”

vo-co-truyen

Ngày hôm qua, 25/08/2022, Ban tổ chức họp với 92 trưởng Đoàn về tham gia Liên hoan Võ cổ Truyền Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 16 năm 2022 triển khai các nội dung quan trọng trong việc tham gia liên hoan.

vo-co-truyen

Mọi người nhớ đón xem chương trình khai mạc đặc sắc của Liên hoan Võ Việt đất phương nam lần thứ 16 – Giải Võ cổ Truyền Thành phố Hồ Chí Minh mở rộng 2022 vào 19g tối nay (26/8/2022) với nhiều màn trình diễn võ thuật ấn tượng và thiêng liêng.

languarr