Không phải Mayweather, Manny Pacquiao sẽ đối đầu với Adrien Broner trước

Dù có nhiều thông tin cho rằng Manny Pacquiao sẽ có trận tái đấu với cựu thù Floyd Mayweather trong thời gian tới. Tuy nhiên thực tế không phải như vậy.

Theo thông tin từ WBN, tay đấm huyền thoại của Phillipines Manny Pacquiao đã ký hợp đồng với ông bầu quyền lực Al Haymon – Người từng là cố vấn của Floyd Mayweather. Tuy nhiên nguồn tin còn cho biết Pacquiao còn có một trận nữa với công ty quảng bá Top Rank và khả năng đối thủ sẽ là Adrien Broner, dự kiện sẽ diễn ra vào đầu năm 2019 trước khi tái đấu với Mayweather.

Pacquiao (60-7-2, 39 KO) vừa mới có một chiến thắng cực kì tuyệt vời trước Lucas Matthysse vào hôm 14 tháng 7 tại Kuala Lumpur, sau một thời gian dài người ta mới lại thấy Pacman “tiêu diệt” đối thủ như vậy, không chỉ là một chiến thắng bình thường, Pacman đã áp đảo đối thủ cả về tốc độ lẫn sức mạnh.

Vì vậy, dù đã gần 40 tuổi một trận đấu của Pacquiao chắc chắn vẫn sẽ bán rất chạy vé. Trận đấu với Broner rất có thể sẽ diễn ra ở Mỹ. Tính đến nay thì đã gần vài năm Pacquiao không bước lên sàn đấu ở Mỹ từ hồi đấu với Jessie Vargas.

Adrien Broner là một tay đấm khá trẻ chỉ mới 29 tuổi với 33 trận thắng và 3 trận thua. Mới đây anh phải nhận kết quả hòa trước Vargas vào hồi tháng 4 vừa qua. Đối đầu vối một tay đấm nhiều kinh nghiệm như Pacquiao là một thử thách cực kỳ khó khăn với anh. Pacquiao buộc phải giành chiến thắng trong trận đấu này để giành quyền tái đấu với Mayweather.

Quang Phượng

loading...

languarr