Không tái đấu với Pacquiao, Jeff Horn quay sang bảo vệ danh hiệu

Ban đầu Jeff Horn sẽ có trận tái đấu với Manny Pacquiao tuy nhiên tay đấm người Phillipines này phải rút lui vì công việc chính trị. Trong thời gian chờ đợi được tái đấu, Horn sẽ bảo vệ đai vô địch trước một tay đấm khác.

Gã điên thách thức Manny Pacquiao đấm thẳng vào mặt
Manny Pacquiao: Con đường từ nghèo khổ đến vinh quang

Sau khi giành chiến thắng một cách không mấy thuyết phục trước siêu sao Manny Pacquiao, Jeff Horn đã nhận thông báo tái đấu với tay đấm người Phillipines này. Tuy nhiên do bận công việc chính trị nên Pacquiao buộc lòng phải rút lui khỏi trận tái đấu và hứa sẽ trở lại vào năm 2018. Điều này không đồng nghĩa với việc Horn sẽ nghỉ ngơi sang năm 2018, tay đấm người Úc này đã được sắp xếp thi đấu tay đấm người Anh,Gary Corcoran.

Horn sẽ bảo vệ đai WBO trước một đối thủ không mấy đặc biệt

Gary Corcoran đang giữ thành tích 17 trận thắng trong đó có 7 chiến thắng bằng knock-out, anh chỉ thua một trận thắng duy nhất trước Liam Williams. Theo nhà quảng bá của Pacquiao, Bob Arum cho hay: “Nếu Horn đánh bại thằng nhóc này (Corconran) thì chúng tôi sẽ tiếp tục với trận tái đấu với Pacquiao vào đầu năm 2018 hoặc thi đấu với Crawford. Còn việc Pacuqiao không thi đấu nữa hay không thì chưa biết được”.

Có rất nhiều tranh cãi sau chiến thắng của Horn trước Pacquiao

Trận đấu Pacquiao và Horn đã cho khán giả xem một trận đấu đầy mãn nhãn nhưng lại có kết quả đáng tranh cãi. Việc đáng nói hơn cách đánh của Horn khiến nhiều khán giả bức xúc,Horn đã có hai pha lấy đầu húc vào Pacquiao và còn thường xuyên khóa cổ tay đấm người Phillipines. Trong sự nghiệp của mình, Pacquiao đã thi đấu tổng cộng 67 trận, trong đó giành chiến thắng 59 trận (38 trận bằng hình thức Knockout) và giờ đây đã có 7 trận thua sau trận đấu với Horn.3

Nguyễn Thái

loading...

languarr