“Khủng long võ đài” 2m20: Ronaldo cao tới cổ, 1 đòn đè nghiến đối thủ

(Vothuat.vn) – Làng võ thuật nói chung và đô vật biểu diễn WWE nói riêng đang chứng kiến sự trỗi dậy của “khủng long” với chiều cao 2m20: Jordan Omogbehin.

WWE (World Wrestling Entertainment) là tổ chức đấu vật biểu diễn nổi tiếng nhất thế giới, đặt trụ sở tại Mỹ và nhiều chi nhánh ở Canada, Anh. Trong những sự kiện lớn nhỏ diễn ra hàng năm, tổ chức này trình làng hàng loạt gương mặt đình đám, có tầm ảnh hưởng lớn tới nền võ thuật biểu diễn lẫn ngành công nghiệp giải trí. Cái tên mới nhất được WWE “lăng xê” là Jordan Omogbehin.

Nguyên nhân giúp anh chàng võ sĩ người Nigeria lọt vào “mắt xanh” của WWE không gì khác ngoài thân hình cường tráng, gương mặt đậm chất “chiến binh” và chiều cao lên tới 2m20.

Omogbehin cũng gia nhập hàng ngũ những VĐV khổng lồ nhất lịch sử thể thao cùng hàng loạt tên tuổi lừng lẫy, đặc biệt ở môn bóng rổ như Yao Ming (2m29), Manute Bol (2m31), Sun Mingming (2m36),…

Trong phạm vi WWE, anh chàng chính là đô vật cao lớn nhất kể từ khi tổ chức này đổi tên (năm 1980), đứng thứ 3 mọi thời đại sau hai huyền thoại quá cố Jorge González (1966-2010, 2m44) và André Roussimoff (1946-1993, 2m24).

Đứng cạnh Omogbehin, có lẽ siêu sao bóng đá nổi tiếng với thân hình vạm vỡ và chiều cao 1m85 Cristiano Ronaldo chẳng khác nào đứa trẻ.

Gương mặt bặm trợn, vẻ ngoài tráng kiện, Omogbehin là “khủng long” đích thực của WWE

Anh chàng nổi bật khi đứng cạnh các đồng nghiệp

Với chiều cao 2m20, Omogbehin trở thành võ sĩ đô vật biểu diễn “khổng lồ” thứ 3 mọi thời đại, chỉ xếp sau Jorge González (2m44) và André Roussimoff (2m24)

Sức mạnh kinh hồn của Jordan Omogbehin mới đây còn được thể hiện qua trận đấu “1 chọi 2” với Great Khali và Braun Strowman – những võ sĩ khét tiếng hàng đầu WWE. Chỉ cần 2 đòn quăng người, anh chàng hạ gục đối thủ dễ như trở bàn tay!

Theo Đỗ Anh (tổng hợp)