Kịch bản trận siêu đai chiến giữa UFC và Bellator đang được sắp xếp

Vothuat.vn – Daniel Cormier trở thành võ sĩ đầu tiên trong lịch sử cầm một lúc cả đai vô địch Light Heavyweight và Heavyweight của UFC không lâu thì Ryan Bader – một cựu võ sĩ của UFC, cũng đạt được thành tích trên tại giải đấu đối thủ của UFC là Bellator.

Bader trở thành nhà vô địch Light Heavyweight ngay trong trận đấu debut khi đánh bại Phil Davis bằng tính điểm không đồng thuận và đã bảo vệ chiếc đai được 1 lần.

Bader sau đó đã hạ Matt Mitrione và KO  “King Mo” Lawal rồi cuối cùng là Fedor Emelianenko chỉ trong vòng 50 giây để đoạt được chiếc đai vô địch Heavyweight.

Từng có cơ hội gặp nhau vào năm 2015, tuy nhiên trận đấu đã bị hủy bỏ khi DC được thông báo sẽ tranh đai vô địch với Anthony Johson vào lúc bấy giờ sau khi Jon Jones bị tước đai. Với phong độ ấn tượng khi hầu như không dính bất cứ cú đấm nào trong thời gian tham gia Bellator Heavyweight Grand Prix và giành chiến thắng 12/13 trận đấu gần nhất, HLV của Ryan Bader – Jair Lourenco cho biết Bader đã sẵn sàn để chứng minh mình giỏi hơn nhà vô địch của UFC – Daniel Cormier.

“Đó là trận đấu mà chúng tôi mong muốn. Đó là trận đấu mà tất cả mọi người muốn xem” Lourenco nói với trang MMA Fighting. “Đó là mối thù cũ giữa cả 2, và đó sẽ là trận đấu Champ –Champ vs Champ- Champ của 2 giải đấu đầu tiên trong lịch sử. Điều đó chỉ mới xuất hiện trong boxing và giờ chúng ta đều muốn điều đó thành hiện thực trong lồng bát giác.”

“Tôi tin rằng một trận đấu 5 hiệp sẽ là kịch bản tuyệt vời cho chúng tôi” Lourenco nói. “Bader đấu rất tốt những trận 5 hiệp, họ đều là những võ sĩ có cú đấm mạnh. Tôi sẽ không ngạc nhiên khi trận đấu sẽ trở thành một trận chiến thật sự nhưng tôi tin rằng Bader sẽ có cơ hội kết thúc trận đấu trong hiệp thứ 5″.

“Cormier là một anh chàng tốt tính, tôi tôn trọng anh ta và anh ta là một đối thủ tốt cho Bader. Cormier là một đô vật giỏi với khả năng cận chiến tốt, Bader cũng thế. Cormier sử dụng thuần đô vật khá nhiều trong khi phong cách đô vật của Bader hợp với MMA hơn.”

Minh Triết

loading...

languarr