Kịch tính xem các võ sĩ tranh tài trên đất Bình Định

loading...

Tối 30/7, đông đảo người dân, du khách đổ về trung tâm Quảng trường lớn nằm trên đường Nguyễn Tất Thành (TP Quy Nhơn, Bình Định) để xem, cổ vũ cho các võ sĩ đến từ khắp cả nước tranh tài.

kich tinh dem khai mac giai vo dich vo thuat co truyen
Kịch tính đêm khai mạc Giải Cúp vô địch võ thuật cổ truyền toàn quốc lần thứ 3 năm 2014 tại Bình Định.

Từ đầu giờ tối, rất đông người dân thành phố, các huyện lân cận cùng du khách trong nước và quốc tế đến xem, cổ vũ. Đáp lại tình cảm của khán giả, các võ sĩ đã công hiến những đòn võ thuật độc đáo, khiến cho đêm khai mạc diễn ra hấp dẫn, kịch tính hơn.

Theo ban tổ chức, thạm dự giải năm nay có 32 đoàn với 305 vận động viên trong cả nước, thi đấu nội dung đối kháng với 18 hạng cân, trong đó vận động viên nữ thi đấu 8 hạng cân và vận động viên nam thi đấu 10 hạng cân. Đồng thời, các đoàn còn tham gia thi đấu 12 nội dung hội diễn.

Giải Cúp vô địch võ thuật cổ truyền toàn quốc lần thứ 3 là một trong những nội dung chính của Liên hoan Quốc tế võ cổ truyền Việt Nam lần thứ 5 năm 2014 tại Bình Định.

Một số hình ảnh các võ sĩ thi đấu đêm khai mạc Giải Cúp vô địch võ thuật cổ truyền toàn quốc lần thứ 3 năm 2014 tại Bình Định:

chuan bi thuong dai
Chuẩn bị thượng đài

13-e8929

12-d2bf3

10-e5652

8-9418e

5-29afc

4-eb395

kick tinh trong tung chieu thuc
Kịch tính trong từng chiêu thức
mot vi khan gia nuoc ngoai va con gai
Một vị khán giả nước ngoài và con gái
cac ban khan gia nhi soi noi theo doi
Các bạn khán giả nhí sôi nổi theo dõi từng trận đấu của giải

Theo Dantri

languarr