Kickboxer hàng đầu thế giới thách thức ‘quái vật’ ở UFC

Đương kim vô địch hạng nặng giải Kickboxing GLORY – Rico Verhoeven đang nhắm tới hai võ sĩ đáng sợ nhất ờ UFC là Francies Ngannou và Stipe Miocic.

Nhà vô địch hạng nặng Rico Verhoeven là người nổi tiếng với những cú đá vô cùng mạnh mẽ. Anh vừa đánh bại võ sĩ Jamal Ben Saddik bằng knock out kỹ thuật trong trận đấu kickboxing tại Glory 49. mới đây trên BJ Penn Radio Verhoeven bày tỏ nguyện vọng muốn được thượng đài với Ngannou và Miocic. Kickboxer này cũng đã sẵn sàng với những trận đấu giữa nhà vô địch vs nhà vô địch của hai môn khác nhau.

Hai tay đấm hàng đầu ở hạng nặng UFC ở thời điểm này

Stipe Miocic hiện đang là nhà vô địch hạng cân heavyweight của UFC. Mặc dù mang tiếng là người đang nắm giữ đai vô địch UFC. Hiện tay đấm này đang có 17 trận thắng và chỉ 2 trận thua. Miocic được nhận xét là đang ở đỉnh cao phong độ.

Rico Verhoeven hiện là vô địch hạng nặng của giải Glory

Còn Ngannou đang là một ngôi sao mới nổi trong hạng nặng UFC, ông được chú ý sau chiến thắng KO trước cựu vô địch UFC Andrei Arlovski tại UFC on Fox 23. Tiếp đó, Ngannou lại dễ dàng hạ gục tay đấm hàng đầu ở UFC  Alistair OvereemNhiều người dự đoán tay đấm này sẽ giành đai vô địch trong trận đấu sắp tới trước Miocic. Tuy nhiên, việc chiến thắng trước Miocic không phải là một điều dễ dàng. Nhà vô địch này đã có 3 chiến thắng liên tiếp và đều bằng KO.

Nguyễn Thái

loading...

languarr