“King Kong” Luis Ortiz tìm đường báo thù trước Wilder

 “King Kong” Luis Ortiz có một sự chuẩn bị khá tốt cả về thể chất cũng như tinh thầncho lần thượng đài sắp tới với Travis Kauffman vào ngày 1 tháng 12. Và sau trận đấu này anh mong muốn sẽ có được cơ hội thượng đài với Deontay Wilder.

“Tôi đã sẵn sàng 100% cho trận đấu lần này với Kauffman. Tôi chưa bao giờ ngừng tập luyện sau trận đấu gần đây nhất và tôi sẽ  có 1 trận so găng vào ngày 1/12. Tôi luôn duy trì luyện tập vì tôi muốn tiếp tục thi đấu và phô diễn hết những kĩ năng của mình.”

Luis Ortiz đã thua trước Deontay Wilder vào tháng 3 vừa rồi bằng TKO nhưng anh cảm thấy sức mạnh vẫn không bị giảm đi mà việc luyện tập vẫn diễn ra rất tốt và một khi đã xác định được đối thủ thì anh hoàn toàn tập trung cho trận đấu đó.

Travis Kauffman là một tay đấm mạnh từng thi đấu ở bang Philadelphia. Tôi biết cậu ta là một tay đấm không dễ dàng bị đánh bại và tôi đang chuẩn bị thật tốt để đối đầu với cậu ấy.” Tuy nhiên, Luis luôn nghĩ về một trận tái đấu rất có thể được diễn ra với Wilder sau trận thua lần trước.

“Tôi đã gây không ít khó khăn cho Wilder. Tôi đã có chút vấn đề về tinh thần trong suốt trận đấu. Tuy rất mệt nhưng tôi vẫn không bị KO. Tôi thấy mình xứng đáng có thêm một suất thượng đài với Wider. Tôi luôn cố gắng luyện tập để không tái lại những sai lầm trước đó. Nếu có một trận tái đấu, đó sẽ là một kết thúc khác. Và trận đấu Wilder vs Fury là một trận chiến thú vị. Wilder chưa từng so găng với ai cao hơn anh ấy nhung tôi thực sự tin rằng Wilder sẽ giành chiến thắng và chiến thắng bằng KO.”

Herman Caicedo huấn luyện viên của Ortiz cũng tin rằng học trò của mình sẽ làm nên một cái kết hoàn toàn khác nếu có 1 trận tái đấu.

“Luis Ortiz đã rút ra nhiều kinh nghiệm trong trận đấu với Wilder và đó là cách tốt nhất để vượt qua mọi khó khăn trong tương lai và anh ấy sẽ phải ra ngoài và kiếm 1 cơ hội để thay đổi kết quả. Cú đấm của Wilder thực sự có sức mạnh nhưng chúng tôi biết mình cần phải làm gì trong trận tái đấu.”

Quang Phượng

loading...

languarr