Klitschko sẽ tái đấu với Joshua vì một lý do

loading...

Joshua tin rằng Klitschko sẽ khó mà cưỡng lại việc tái đấu, nếu như lần chạm trán giữa cả 2 được tổ chức tại Las Vegas.

Cú đấm “huỷ diệt” của Anthony Joshua
Klitschko sẽ tái đấu Joshua vào tháng 10?

Vào hồi tháng 04 vừa qua, Joshua đã làm rúng động làng quyền anh thế giới khi hạ K.O Klitschko trước sự chứng kiến của hàng nghìn NHM có mặt tại sân Wembley, Anh. Đó là trận đấu mà cả Joshua lẫn Klitschko đều chơi rất hay, và thất bại chỉ đến bởi một chút sai sót của Tiến sĩ búa thép.

Với việc Klitschko vẫn đang có điều khoản tái đấu, NHM thật sự đang rất nóng lòng chờ đội trận đấu giữa 2 võ sĩ này vào cuối này. Bản thân Joshua cũng rất thích thú với ý tưởng tái đấu, tuy nhiên anh cũng thừa nhận rằng lúc này quyết định không phải ở anh.

“Quả bóng đang nằm trong phần sân của Klitschko,” nhà vô địch IBF, WBA và IBO hạng nặng cho hay. “Nó tùy thuộc vào quyết định của anh ấy, tái đấu hoặc anh ấy nói ‘bạn biết đấy, bấy nhiêu là quá đủ’. Dù Klitschko có quyết định ra sao, chúng tôi vẫn tôn trọng anh ấy. Nếu trận tái đấu không thành, tôi sẽ lên phương án B với lựa chọn đối đầu Pulev. Đối đầu với Klitschko hoặc Pulev, ai cũng là đối thủ tuyệt vời.”

“Dù thất bại song Klitschko cũng đã nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ và tôn trọng ở Wembley. Vegas, đó là thánh địa của làng quyền anh. Tôi tin rằng nơi đó sẽ làm huyết quản của Klitschko sôi sục trở lại.”

Xuân Anh

languarr