Klitschko: “Tôi khổ sở sau khi thua Fury”

loading...

Tay đấm người Ukraine hứa sẽ hạ nhục đối thủ người Anh trong trận tái đấu vào tháng 7 để bù lại những gì phải chịu đựng trong thời gian qua.

Máu và nước mắt trong lò đào tạo VĐV Olympic TQ.
Sốc! Cậu bé 1 tuổi đánh võ như Lý Tiểu Long.

Vladimir Klitschko để mất đai IBF, WBA và WBO sau trận thua điểm Tyson Fury tại Dusseldorf tháng 11 năm ngoái. Đó là thất bại đầu tiên của “Tiến sĩ búa thép” sau hơn một thập kỷ. “Tôi khổ như chó sau thất bại đó. Nhưng kết quả cũng công bằng thôi, cậu ta đánh hay hơn”, Klitschko nói.

Ngày 9/7, trận tái đấu giữa hai võ sĩ sẽ diễn ra tại Manchester. Fury chấp nhận bị tước đai IBF để kích hoạt điều khoản tái đấu với Klitschko trong hợp đồng.

“Tôi sẽ thắng. Tôi sẽ vỗ vào mặt cậu ta cho chừa thói bài trừ người Do Thái, phân biệt giới tính và kỳ thị người đồng tính, cậu ta thường xuyên có những phát ngôn kiểu vậy”, Klitschko thể hiện quyết tâm phục hận.

middle 1

Vladimir Klitschko nói anh khổ sở sau khi thua Fury
Vladimir Klitschko nói anh khổ sở sau khi thua Fury

Trong khi Klitschko đang tập luyện ở Áo, Fury đang ở thị trấn Steenbergen (Hà Lan) để giảm 19kg anh đã tăng lên sau chiến thắng đình đám hồi năm ngoái.

Từ khi trở thành nhà vô địch quyền anh hạng nặng thế giới, Fury liên tiếp đưa ra những phát biểu gây tranh cãi. Tháng trước, tay đấm gốc Manchester phải công khai xin lỗi về bình luận mang tính kỳ thị người Do Thái và phân biệt giới tính với nữ ngôi sao điền kinh Jessica Ennis-Hill.

inpage detail

Klitschko là nhà vô địch tuyệt đối của quyền anh hạng nặng thế giới từ năm 2008 trước khi để thua Fury. Anh trải qua 22 trận thắng liên tiếp từ năm 2004. Võ sĩ người Ukraine so sánh thành công của anh với Bayern Munich, đội bóng vừa giành chức vô địch Đức năm thứ tư liên tiếp.

“Thành công liên tiếp lúc nào cũng buồn chán. Đó chẳng phải điều làm đám đông hài lòng, giống như Bayern Munich vậy. Nhưng sự lựa chọn ở đây là gì? Để thua hay trở thành tâm điểm của bê bối? Tôi chẳng muốn điều nào trong số đó cả”, Klitschko nói.

Theo Vĩnh San/VnExpress

languarr