Klitschko tuyên bố giải nghệ, Joshua loay hoay tìm người mới

loading...

Klitschko đã rời xa võ đài, và câu hỏi đặt ra lúc này đó là ai sẽ là đối thủ của Joshua?

Cú đấm “huỷ diệt” của Anthony Joshua
Klitschko sẽ tái đấu Joshua vào tháng 10?

Cách đây vài hôm, Tiến Sĩ Búa Thép đã khiến làng quyền Anh thế giới một phen chấn động khi tuyên bố: “Tôi đã đạt được tất cả những gì mình mơ ước và giờ là lúc tôi bắt đầu một chương mới của cuộc đời. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ có một sự nghiệp quyền Anh lâu dài và thành công đến như vậy.”

Đây có lẽ là một thông báo tương đối đột ngột, khi mà trước đó nhiều người vẫn còn đang chờ đợi Wladimir Klitschko sẽ tiếp tục thượng đài vào cuối năm nay trong trận tái đấu với Anthony Joshua.

Cách đây vài ngày, ông bầu nổi tiếng của làng quyền anh thế giới Eddie Hearn vẫn còn rất tự tin khi tuyên bố rằng trận đấu ‘Klitschko vs Joshua’ sẽ diễn ra vào tháng 11 năm nay tại Las Vegas. Với quyết định giải nghệ đầy bất ngờ này, có lẽ câu hỏi mà nhiều người đang đặt ra đó là nhà vô địch IBF – Anthony Joshua sẽ làm gì vào cuối năm nay?

Theo những thông tin mới nhất từ Hearn, thì nhiều khả năng đối thủ tiếp theo của võ sĩ người Anh sẽ là Kubrat Pulev, võ sĩ năm nay đã 36 tuổi và đang sở hữu một phong độ rất tốt. Cụ thể trong 5 trận đấu gần nhất, nhà vô địch WBA đều đã có những chiến thắng hết sức thuyết phục trước các đối thủ.

https://www.youtube.com/watch?v=lPI4CyaTNJE

Xuân Anh

languarr