Klitschko vs. Joshua 2 có thể sẽ không diễn ra

loading...

Trái ngược với sự háo hức chờ đợi từ NHM, “Tiến sĩ búa thép” Wladimir Klitschko dường như vẫn đang phân vân trong việc tái đấu với Anthony Joshua.

Cú đấm “huỷ diệt” của Anthony Joshua
Klitschko sẽ tái đấu Joshua vào tháng 10?

Hồi tháng Tư vừa qua tại Wembley, Wladimir Klitschko và Anthony Joshua đã cống hiến cho NHM một trong những trận đấu hay nhất trong nhiều năm trở lại đây của làng quyền anh thế giới.

Tuy chiến thắng cuối cùng của trận đấu đã thuộc về Anthony Joshua, nhưng thực tế Wladimir Klitschko mới là người chơi lấn lướt hơn trong giai đoạn đầu của cuộc thư hùng. Chính vì Wladimir Klitschko và Anthony Joshua đều đã tỏ ra rất ngang sức ngang tài, nên giới mộ điều đều đang rất nóng lòng chờ đợi trận tái đấu giữa 2 võ sĩ này. Cần biết rằng Wladimir Klitschko hiện đang sở hữu điều khoản tái đấu với Anthony Joshua.

Tuy nhiên theo chia sẻ từ Tom Loeffler, ông bầu của Wladimir Klitschko thì khả năng điều khoản này được đem ra sử dụng là rất thấp. “Wladimir vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng cùng”.

“Tôi nghĩ khả năng tái đấu Joshua là 50-50” Loeffler cho biết. “Mỗi lần trao đổi với Wladimir, tôi thấy cậu ấy phân vân giữa 2 lựa chọn. Chúng tôi sẽ tôn trọng mọi quyết định của anh ấy. Nếu Wladimir đồng ý tái đấu thì đó sẽ là một trong những điều mà NHM mong muốn.” 

https://www.youtube.com/watch?v=ubz7rNylreo

Xuân Anh

languarr