Knock-out đối thủ bằng cú lên gối khủng khiếp trên sàn UFC

loading...

Tại sự kiện UFC Fight Night 110 diễn ra vào cuối tuần qua, khán giả có một phen hoảng hồn khi chứng kiến cú knock-out khủng khiếp của Ross Pearson thực hiện với Dan Hooker.

Tổng hợp những cú “đá phát ngất luôn” trên đường phố
Cú bắt chân lên gối chuẩn từng centimet đánh gục đối thủ

“Đây là một trong những cú knock-out có sức tàn phá nhất trong lịch sử UFC”, trang Scrapdigest nhận định.  Trận đấu giữa Ross Pearson và Dan Hooker diễn ra ở nội dung hạng nhẹ. Cặp đấu của hai người có lẽ không được chú ý nhiều nếu như không có cú knock-out khủng khiếp của Pearson.

Trận đấu giữa hai võ sĩ diễn ra trong thế cân bằng ở hiệp 1, cả hai tay đấm đều chơi ăn miếng trả miếng, không có nhiều pha tấn công nguy hiểm về phía đối thủ. Khi hiệp 2 đang đi đến hồi kết, ở ở thời điểm 3 phút 02 giây của hiệp 2, Ross Pearson tận dụng sơ hở của Dan Hooker lúc đang thực hiện cú đấm, anh thực hiện cú bay người lên gối trúng vào vùng mặt khiến Hooker ngã gục.

Lực phát ra từ pha lên gối của Pearson rất mạnh, làm văng cả miếng cao su bảo hộ trong miệng của Hooker. Trọng tài nhanh chóng cho dừng trận đấu và chiến thắng Knock-out thuộc về Ross Pearson.

Xem video:

https://www.youtube.com/watch?v=nF6BiqUy1sY

V.Đ

 

 

languarr