Ký hợp đồng với WWE, Ronda Rousey có trở lại MMA?

loading...

Như đã biết cựu vô địch UFC Ronda Rousey đã ký hợp đồng dài hạn với WWE. Nhiều người cho rằng sự kiện này là dấu chấm hết của cô trong sàn đấu MMA.

Mới đây, phóng viên ESPN đã hỏi cô về tương lai ở WWE và đây có đồng nghĩa với việc cô giải nghệ ở MMA, Rousey cho biết: “Có vẻ mọi người đều nghĩ như thế. Thực tế tôi sẽ không bao giờ giải nghệ với môn võ Judo. Mọi thứ tôi biết bây giờ là tập trung hoàn toàn cho biểu diễn wrestling. Mặc kệ người ta nói gì”.

Dự đoán Rousey sẽ được WWE quảng bá và trở thành ngôi sao tại Royal Rumble nữ đầu tiên

Nếu Ronda Rousey có tuyên bố giải nghệ thì cũng không phải điều gì bất ngờ. Rất nhiều người có thể đoán trước của Rousey là buông găng MMA và tham gia WWE.

WWE sẽ để dành sự kiện trọng đại này cho Wrestlemania 34 diễn ra vào tháng 04 tới. Rouesy bảo đã kí hợp đồng toàn thời gian với WWE, chứng tỏ cô sẽ thi đấu ở WWE một thời gian dài và chấm dứt việc thi đấu ở UFC. Cụ thể WWE đang lên kế hoạch tổ chức một trận Royal Rumble đầu tiên trong lịch sử dành cho các đô vật nữ, và họ đang để dành vị trí của người thắng cuộc dành cho Rousey.

Rousey từng tham gia WWE cùng The Rock

Nếu Rousey thật sự bước lên võ đài tại Wrestlemania 34 để tranh tài, thì gần như chắc chắn cô sẽ đánh bại Charlotte để trở thành nhà vô địch mới của WWE. Đó gần như sẽ là sự lựa chọn duy nhất mà WWE có, vì rõ ràng họ sẽ không thể để một ngôi sao lớn như Rousey thất bại ngay trong trận ra mắt, và đặc biệt là tại một sự kiện như Wrestlemania được.

https://youtu.be/7N12OFybG2M

Nguyễn Thái

languarr