Làng quyền Anh hạng nặng quốc tế đang cần Tyson Fury

loading...

Tyson Fury, kẻ lật đổ vương triều Wladimir Klitschko một cách đầy bất ngờ, rồi cũng bất ngờ rút chân vì chấn thương. Sau một thời gian dài vẫn chưa thấy động thái nào về việc Tyson thi đấu trở lại.

Luận về thực chiến: Mike Tyson hơn Lý Tiểu Long 1 bậc
Phát hiện dùng cocaine, Tyson Fury sẽ bị tước đai vô địch

Chính HLV đối thủ Dereck Chisora’s đã phải kêu gọi rằng: “Tay đấm mà nay tôi thực sự muốn thấy đó là Tyson Fury. Thật khó có thể tin tôi phải nói ra những điều này nhưng Boxing đang nhớ Fury. Tôi cũng rất nhớ tay đấm này”.

Furry chỉ mới 28 tuổi, ông dư khả năng tuổi tác để thi đấu với Anthony Joushua. Nhiều dự đoán Joshua sẽ giáp mặt với Fury đặc biệt là khi trận tái đấu với Klitschko đang có những diễn biến không mấy tích cực. Đặc biệt là khi chính Klitschko dường như vẫn đang phân vân trong việc tái đấu với Anthony Joshua.

Boxing hạng nặng đang “nhớ” Tyson Furry

Fury không thượng đài từ tháng 11/2015, sau trận thắng Wladimir Klitschko – chiến thắng này mang về cho anh đai WBA, IBF, WBO, IBO và The Ring Heavyweight titles thế giới. Trước đó Tyson Fury đã lên kế hoạch để tái đấu với Wladimir Klitschko tại Manchester Arena. Nhưng anh đã tuyên bố rút lui vì không đủ tinh thần để thi đấu.

Nhưng sâu xa trong đó là do anh đã dương tính với cocaine trong cuộc xét nghiệm nước tiểu tại Hiệp hội chống Doping Las Vegas vào ngày 22/9. Sau đó Fury tuyên bố trả lại đai vô địch WBO, WBA, IBO của Quyền Anh nhà nghề do chấn thương dai dẳng và không thể trở lại sàn đấu sớm.

https://www.youtube.com/watch?v=jtRHCl0kiew

Nguyễn Thái

languarr