“Lão quái” Yoel Romero vẫn chưa biết khi nào mới được tranh đai UFC

Yoel Romero đã được xác nhận sẽ có trận tái đấu với nhà vô địch UFC Robert Whittaker trong thời gian tới, tuy nhiên tay đấm này vẫn chưa biết lúc đó là khi nào do nhà vô địch hiện thời đang gặp bạo bệnh.

Mới đây trên The MMA Hour, Romero nói: “Tôi chẳng biết khi nào mới được đấu với Whittaker. Có thể là vào tháng 7? Tôi không biết chính xác khi nào. Tôi nghe nói anh ta đang bệnh, có vẻ khá nặng. Tôi cầu nguyện cho anh ấy. Tôi sẽ chờ khi anh ấy khỏe mạnh”.

Yoel Romero cực kì nguy hiểm ở hạng trung UFC

Sau chiến thắng K.O trước Luke Rockhold, mặc dù Romero không giành được chiếc đai vô địch UFC tạm thời vì quá cân nặng cho phép trước thềm sự kiện, tuy nhiên với chiến thắng này thì trận tái đấu với nhà vô địch Robert Whittaker là không thể tránh khỏi. Chủ tịch UFC Dana White đã xác nhận Romero sẽ nhận suất tranh đai vô địch UFC trước Whittaker trong thời gian tới.

Nhà vô địch Whittaker khó có khả năng trở lại sàn đấu sớm

Theo thông tin từ chủ tịch UFC Dana White, Whittaker bị nhiễm trùng tụ cầu khuẩn trong dạ dày và nếu không chữa trị kịp thời thì cầu khuẩn sẽ bắt đầu ăn những phần nội tạng. Có thể thấy Whittaker bị lâm bệnh nặng và chuyện trở lại sàn đấu không phải việc một sớm một chiều.

Romero đã 40 tuổi, nổi danh với loạt chiến thắng trước dứt điểm những tay đấm tên tuổi như: Lyoto Machida, Ronaldo ‘Jacare’ Souza, Chris Weidman và mới đây là Luke Rockhold.

https://youtu.be/ZJ7dIYz4-_A

Nguyễn Thái

 

loading...

languarr