Lẽ ra UFC phải trả cho CM Punk 5 triệu USD

Nhà báo Dave Meltzer, khẳng định số tiền mà CM Punk đã nhận sau sự kiện UFC 203 là quá ít so với con số mà đáng lý anh phải được nhận.

McGregor: WWE là bọn chết nhát, trừ CM Punk

Thua thảm, nhưng CM Punk vẫn nhận bộn tiền từ UFC

UFC 203 đã đón nhận màn ra mắt không thật sự thành công của CM Punk tại Octagon. Cụ thể võ sĩ 38 tuổi này đã xin bỏ cuộc chỉ chưa đầy 1 hiệp đấu khi đứng cùng võ đài với Mickey Gall, sau khi không thể hóa giải đòn siết cổ từ đối thủ.3a2

Tuy thua cuộc, nhưng CM Punk cũng đã bỏ túi 500.000 USD sau sự kiện này. Đó là một con số khá lớn đối với nhiều võ sĩ đang thi đấu tại UFC, đó là chưa kể võ sĩ giành chiến thắng Mickey Gall chỉ nhận được 30.000 USD tiền thưởng.

Thời gian qua, CM Punk cũng đã nhận phải rất nhiều chỉ trích từ cộng đồng UFC vì mức thưởng ‘khủng’ này. Tuy nhiên theo Meltzer, 500.000 USD thực tế vẫn là quá nhỏ so với con số mà đáng lý CM Punk phải được nhận.

Cụ thể Meltzer đã cho biết: “Số tiền mà CM Punk có được đúng là giẻ rách. Thực tế CM Punk phải được trả từ 5 đến 6 triệu USD, đó là chỉ cho sự xuất hiện của anh ta trên võ đài. Chưa tính đến các giá trị thặng dư khác mà UFC có thể khai thác được từ hình ảnh của anh ta.

Tất cả những võ sĩ còn lại trên Fight Card đều có lợi nhờ sức hút của CM Punk. Nếu không có CM Punk thì lấy đâu ra 170.000 lượt người quan tâm và theo dõi sự kiện này cơ chứ”.

Xuân Anh

loading...

languarr