Lên mạng thách đấu MMA liền được 5 võ sĩ UFC trả lời

loading...

Vì nhiều lý do mà võ sĩ phải treeo găng vì không tìm được đối thủ, đến nỗi phải lên mạng xã hội để thách đấu. Võ sĩ Jim Miller cũng đang lâm vào tình huống đó, tuy nhiên tay đấm này liền được 5 đồng nghiệp trả lời thư khiêu chiến.

UFC và những cú K.O đẹp nhất 2015
Khi võ sĩ UFC đổi nghề làm sát thủ

Mới đây võ sĩ UFC Jim Miller đã đăng tải trên trang Twitter như sau: “Vẫn đang cố gắng tìm một trận đấu, tôi chưa bao giờ nghĩ phải van xin người khác đánh mình”. Ngay khi thông điệp này được đăng tải liền xuất hiện 5 võ sĩ ở hạng nhẹ và bán trung xuất hiện chấp nhận lời thách thức đó. Đa phần trong số họ đều là những võ sĩ không có nhiều tiếng tăm trong UFC. Nổi trội nhất trong số này chỉ có Steven Ray, võ sĩ đang có 5 thắng và 2 thua ở sàn đấu UFC. Tay đấm này thách thức Miller ở hạng nhẹ lẫn hạng bán trung và có thể thi đấu ngay trong năm nay.

Trận thua gần nhất của ông là trước cựu vô địch hạng nhẹ Pettis

Jim Miller đang có 2 trận thua liên tiếp trước Dustin Poirier và  Anthony Pettis. Tay đấm này từng có suy nghĩ giải nghệ sau UFC 200. Tuy nhiên anh ông vẫn chiến đấu sau đó và giành được thêm hai chiến thắng liên tiếp. Ông có người anh là Dan Miller cũng là một võ sĩ của UFC. Cả hai tham gia UFC vào năm 2008, hiện tại họ vẫn tiếp tục thi đấu ở giải đấu này. Riêng về Dan, anh có thành tích không mấy tốt trong UFC và chỉ được xếp vào võ sĩ tầm trung trong UFC. Họ là chủ sở hữu lò Miller Brothers MMA, chuyên huấn luyện MMA cho các võ sĩ muốn bước vào con đường chuyên nghiệp.

Nguyễn Thái

languarr