“Lesnar chỉ có 1% cơ hội giành chiến thắng trước Comier”

Theo nhận định của nhà vô địch Lightweight Khabib Nurmagomedov, Brock Lesnar chỉ có 1% khả năng đánh bại Daniel Comier.

Daniel Cormier (DC) đã nhảy từ hạng Light heavyweight lên Heavyweight để giành chiếc đai ở hạng cân thứ 2 từ tay Stipe Miocic ở UFC 226, sau chiến thắng lịch sử, Cormier đã gọi tên ngôi sao WWE Brock Lesnar cho trận đấu tiếp theo, sau đó Lesnar bước vào lồng, thay vì chỉ đấu khẩu với nhau, Lesnar đã đẩy Cormier 1 cú và các nhân viên an ninh đã phải cản 2 người lại.

Lesnar sẽ thách thức Cormier cho danh hiệu vô địch Heavyweight. Tuy nhiên, đến nay thời gian và địa điểm của trận đấu vẫn chưa được xác định, theo lời chủ tịch Dana White.

Trước khi trở lại lồng bát giác, Lesnar cần phải trải qua 6 tháng “kiểm duyệt” của  USADA. Cựu vô địch UFC đã không thi đấu kể từ chiến thắng trước  Mark Hunt tại UFC 200 vào năm 2016. Kết quả trận đấu sẽ đó đã được chuyển sang No-contest khi Lesnar bị phát hiện dính chất cấm.

Dựa theo tin tức trên website của  USADA, Lesnar đã bắt đầu trở lại với các cuộc xét nghiệm và đã trải qua tất cả 3 lần xét nghiệm. Nhà vô địch Lightweight Khabib Nurmagomedov mới đây cũng cho biết, anh nghĩ rằng Brock Lesnar cần một chút phép màu để biến việc chiến thắng DC thành sự thật.

“Xét về cả 2 phương diện vật và đánh đứng, nói xem Lesnar có thể đánh bại ‘DC’ ở điểm nào?. Tôi không hiểu tại sao. ‘DC’ là một gã rất cừ. Tôi nghĩ rằng 99% là DC sẽ thắng. Lesnar chỉ có 1% cơ hội thôi, đó là ý kiến của tôi.”

“Đầu tiên, anh ấy trở lại và sạch sẽ, làm việc với USADA một chút. USADA đã đến nhà tôi hơn 20 lần. Tôi không biết là USADA đã đến nhà anh ta bao nhiêu lần.”

Trận đấu sẽ diễn ra vào đầu năm 2019. Từ đây đến thời điểm ấy, DC có thể toàn tâm toàn ý cổ vũ cho người bạn thân Khabib của mình trong trận đấu với McGregor tại UFC 229 sắp tới.

Minh Triết

languarr