Lesnar chưa đi, nhưng WWE đã có kế hoạch khủng cho năm sau

Lesnar nhiều khả năng sẽ rời WWE trong thời gian tới, nhưng anh sẽ trở lại giải đấu này một cách hoành tráng tại sự kiện Royal Rumble vào năm sau.

Fan UFC không chào đón Lesnar trở lại
Từ bỏ đai vô địch WWE, Lesnar lại về với UFC

Trong gần 1 tháng trở lại đây, vấn đề hợp đồng của Lesnar với WWE đã được bàn tán khá nhiều. Cụ thể nhiều nguồn tin cho biết Lesnar sẽ không ký tiếp hợp đồng với WWE và dự kiến sẽ trở lại UFC thi đấu vào cuối năm nay.

Lãnh đạo của WWE được cho là cũng đã có những kế hoạch cụ thể để chuẩn bị cho ngày chia tay Lesnar, và một trong số đó chính việc tước đai của đô vật 40 tuổi này tại sự kiện Summer Slam sắp tới.

Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, WWE còn đang có những kế hoạch xa hơn nữa. Cụ thể WWE lúc này cũng đã tính luôn cả đường trở lại của Lesnar vào năm sau. Trước mắt lãnh đạo của WWE đang nhắm đến sự kiện Royal Rumble diễn ra vào tháng 1 năm sau sẽ là thời điểm mà Lesnar trở lại võ đài WWE.

Đây cũng là một kế hoạch khá hợp lý, khi Royal Rumble vốn nổi tiếng là sự kiến chào đón sự trở lại của rất nhiều ngôi sao tên tuổi của WWE, cũng như là bước đệm quan trọng để hình thành những trận đấu tại Wrestle Manina (sự kiện lớn nhất năm của WWE).

Ở một diễn biến khác vào cuối năm nay, nhiều khả năng đối thủ mà Lesnar sẽ chạm trán đó chính là tân vương hạng cân Light Heavyweight – Jon Jones của UFC. Thậm chí trong một dòng tweet mới đây, Jones cũng đã ám chỉ việc anh sẽ đích thân tới Summer Slam để gửi lời thách đấu đến Lesnar.

Được biết về phía lãnh đạo của WWE cũng đã có những kế hoạch cụ thể cho ngày ra

Xuân Anh

loading...

languarr